Vào đúng đêm tân Hôn, anh chồng chê bai vợ “màn hình phẳng” tân hôn chỉ thêm mệt, nhờ cô vợ không hề bỏ cuộc mà chỉ làm duy nhất việc này… và cái kết. 

Cưới nhau xong vào đêm tân hôn Thấy Quốc cứ thế lên giường đi ngủ luôn, Hoài mon men lại gần thì Quốc gắt “có gì đâu mà đòi tân hôn, chỉ thêm mệt xác”. Nghe vậy Hoài không hề bỏ cuộc và cái kết.

Loading...

Họ là hai người bạn học chung với nhau từ thời cấp 2 lên tới cấp 3. Thời còn đi học, hai đứa cứ hễ gặp nhau là cãi nhau. Tưởng chừng Quốc và Hoài đích thị là “oan gia” của nhau vậy. Về phần  Hoài mặc dù là con gái nhưng tính tình, vóc dáng thì chả khác gì một thằng con trai, 17, 18 tuổi nhưng Hoài chỉ phát triển chiều cao còn bề rộng thì trước sau như một.

Điều đó đương nhiên lại là để tài cho đám con trai bàn tán, trong đó đương nhiên là có Quốc. Nhớ một lần chẳng hiểu cơ sự ra làm sao mà Hoài và Quốc quay ra gây gổ, Quốc chẳng may chạm vào vòng 1 của Hoài khiến Hoài vô cùng xấu hổ. Về phần Quốc sau vụ đó càng có cớ để trêu Hoài nhiều hơn.

chê vợ màn hình phẳng, tình yêu vợ chồng, đêm tân hôn
Ảnh minh họa

Sau khi lên đại học, Quốc và Hoài không liên lạc gì với nhau nữa cho đến khi ra trường 3 năm. Quốc vẫn chưa có người yêu và không chịu lấy vợ. Gia đình có giục Quốc về để cưới vợ nhưng Quốc nhất quyết không nghe.
Nhà Quốc có công ty khá lớn trên thành phố, mẹ Quốc dọa nếu Quốc không về xem mắt đợt này thì cắt đứt mọi chức tước cùng thẻ ngân hàng.

Bị dọa nạt Quốc đành ngậm ngùi về nhà. Tưởng rằng mẹ chỉ là bắt đi xem mắt qua qua ai dè hai bên gia đình đã sắp xếp xong đâu đấy. Quốc chẳng khác nào bị ép cưới mà cô dâu không ai khác lại chính là Hoài con bé “màn hình phẳng” năm xưa.

Đám cưới nhanh chóng diễn ra. Thật tình vì đã biết nhau tư trước Quốc chẳng có tí chút cảm xúc nào có tình yêu trước đâu mà muốn tân hôn, nhưng vì mẹ liên tục xua Quốc lên phòng, cực chẳng đã cậu cũng phải lên và quyết định đi ngủ luôn chứ không động phòng gì sất.

Ngạc nhiên khi thấy Quốc cứ thế mà đi ngủ, Hoài mon men tới gần thì Quốc gắt “người chẳng có cái gì mà cũng đòi tân hôn, ngủ sớm cho đỡ mệt xác”.  Không hề tự ái hay từ bỏ, sau bao nhiêu năm mà Quốc vẫn không có gì thay đổi điều này làm cho Hoài càng thích thú hơn. Cô cứ ở cạnh khiêu khích Quốc, thậm chí còn cầm hẳn hai bàn tay Quốc đặt lên vòng 1 của mình và tuyên bố “thế này có giống màn hình phẳng không?”.

Quốc trố mắt ngạc nhiên : “cô đi bơm à, sao nó khác thế”. Hoài cau có “thế bây giờ có muốn tân hôn không?”. Ban đầu cũng định ngủ nhưng chẳng hiểu sao lúc này máu “dê” trong Quốc lại nổi lên vậy là đêm đó cả hai cùng nhau làm tới mấy hiệp.

Sáng hôm sau, Quốc mệt tới không cả tha nổi người xuống nhà. Chị dâu nhìn Quốc ái ngại rồi trêu “mới một đêm mà đã rệu rã thế này thì làm ăn được gì”.

Những đêm sau đó, Quốc phải xin Hoài tha cho mình để dưỡng sức. Quả thực sau bao nhiêu năm, Hoài đã thay đổi rất nhiều, người ta nói là “oan gia” nhưng với Quốc và Hoài thì đây thực sự là một cái kết hạnh phúc.

Loading...