Sau khi hoàn thành cuộc mây mưa đầy ngọt ngào và “tốn sức” đây chính xác là những điều bạn không bao giờ được làm, kẻo hối hận cũng không kịp. Hãy ghi nhớ để bảo vệ sức khỏe tình yêu giới tính

Đừng sạch tới mức vội vàng giải tỏa sức nóng ngay lập tức

Sau khi qu.an h.ệ tìn.h dụ.c, cơ thể sẽ nóng lên và có nhiều người muốn tắm, hoặc vệ sinh cơ thể sạch sẽ ngay lập tức. Tuy nhiên đây là việc không nên làm chút nào, bởi vì sau khi “yêu” cơ thể đang rất ấm. việc xối nước ( kể cả vào mùa hè) lên các bộ phận của cơ thể ngay lúc đó sẽ gây nguy hiểm do thay đổi môi trường và nhiệt độ đột ngột, gây co mạch máu, dẫn đến choáng váng, mồ hôi vã ra và tim đập loạn.

điều không nên làm, sau khi quan hệ, điều cấm kỵ
Ảnh minh họa

Đối với những người có vấn đề về tim mạch, tắm nước nóng ngay sau khi qu.an h.ệ càng là điều nên tránh. Hơn nữa, sau khi qu.an h.ệ, cơ thể đang ấm và ra nhiều mồ hôi, việc để nhiệt độ điều hòa rất thấp, hoặc thốc thẳng quạt vào người cũng sẽ gây nguyu hiểm, khiến bạn dễ bị cảm lạnh hoặc nhiễm phong hàn. Mồ hôi không thoát ra hết được, do lỗ chân lông bị bít, điều đó càng làm cho bạn thêm mệt mỏi.

Loading...

Vì những lý do trên tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi và lâu mồ hôi bằng ăn ấm, nếu cảm thấy khát, hãy uống nước ấm để đảm bảo sức khỏe.

Không nên ngủ ngay hoặc bỏ đi ngay sau cuộc ân ái

Phần nhiều các quý ông thường chìm vào giấc ngủ ngay sau khi tàn cuộc. Điều đó được lý giải là do sau cuộc yêu, mức độ kích thích giảm đột ngột, nhịp tim chậm lại khiến nam giới buồn ngủ nhanh hơn. Thế nhưng họ lại ít biết rằng, người phụ nữ của họ đang rất hụt hẫng.

Chú ý rằng điều chị em mong đợi lúc này là được cùng chia sẻ, tận hưởng cảm giác thăng hoa. Nhiều khi việc ngủ ngay hay quá vội vàng bỏ đi ngay sau khi q.uan h.ệ sẽ làm ảnh hưởng đến cảm xúc của đối phương, nó cũng có thể giết chết những phút giây thăng hoa mà bạn vừa phải tốn rất nhiều thời gian và công sức mới có được.

Vội vàng bỏ đi ngay sau khi tàn cuộc, sẽ khiến người còn lại bị tổn thương bởi họ sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng, thậm chí là bị coi thường.

 

Loading...