Không cần phải “bắt tận tay”, phụ nữ ngoại tình có những biểu hiện mà bạn chỉ cần nhìn vào là đoán được phần nào sự việc. Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết được khi nào nàng ngoại tình.

Người ta thường nói đến chuyện đàn ông ngoại tình. Trên thực tế, sau những nghiên cứu mới nhất hồi tháng 6 vừa qua, các nhà khoa học thuộc đại học Indiana đã rút ra kết luận rằng phụ nữ ngoại tình nhiều tương đương nam giới, với con số 23% đàn ông và 19% phụ nữ tham gia cuộc nghiên cứu thừa nhận việc mình từng ngoại tình. Lý do hai giới không chung thủy thường khác nhau, riêng phụ nữ chủ yếu do yếu tố tâm lý tình cảm. Dưới đây là những biểu hiện thường thấy ở những phụ nữ ngoại tình.

Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình

Thích ăn diện và trang điểm đẹp

Làm đẹp luôn đi kèm với phái đẹp như một nhu cầu tất yếu. Tuy nhiên nếu như trước đó nàng là người cực kỳ đơn giản, không make up thường xuyên nhưng giờ tự nhiên thích mua sắm, làm đẹp thì hãy cảnh giác.

Mặc dù nàng thường ngụy biện, làm đẹp vì chồng, làm đẹp để cảm thấy tự tin trước mắt người khác nhưng lý do thực sự đằng sau đó chính là làm đẹp để trở nên thật hoàn hảo trước mắt nửa kia bí mật của nàng.

dấu hiệu nàng ngoại tình

Nàng thay đổi cách ứng xử

Đây có thể nói là dấu hiệu rõ rệt nhất giúp bạn dễ dàng nhận biết. Nếu ngày xưa vợ bạn rất quan tâm và thân thiết với ba mẹ, anh chị em của bạn, nhưng thời gian gần đây vợ bạn bắt đầu giữ khoảng cách với mọi người xung bạn và gia đình hay những người bạn của bạn. Cô ấy hạn chế các tình huống gặp nhau, tránh mặt vì cô ấy thấy sự tội lỗi của mình, sợ họ biết, làm họ buồn. Một số trường hợp vì vợ không hòa thuận với gia đình bên chồng không khó nhận ra. Cô vợ ngoại tình thường lo sợ bạn bè, gia đình của bạn biết chuyện nên cô ấy cẩn thận vì sợ người ngoài sẽ nhìn thấu chuyện gì đang xảy ra trong khi bạn hoàn toàn không hay biết chuyện gì.

Nàng hay nói dối

Khi nàng đang có dấu hiệu ngoại tình tư tưởng, nàng sẽ trở nên thường xuyên nói dối nhiều hơn. Khi ở nhà, nàng sẽ tìm mọi cách nói dối chồng, người thân từ những điều nhỏ nhặt nhất. Khi ở cơ quan, nàng luôn tìm cách nói dối đồng nghiệp.

Chỉ khi nếu xâu chuỗi những sự việc nàng nói lại với nhau, bạn sẽ thấy có nhiều điểm không khớp và bất hợp lý. Nói chung nàng cứ nói dối quanh khi được hỏi những sự việc liên quan đến nàng dù bé nhỏ nhất. Điều này khiến nàng trở thành con người luôn khiến bạn và người khác phải nghi hoặc.

Loading...

Nàng hay viện cớ đi ra ngoài

Thời gian gần đây cô ấy rất ít khi đi chơi cùng bạn, ở bên bạn thì đây là một tín hiệu xấu. Cô ấy quan tâm các mối quan hệ xã hội nhiều hơn, có đủ lý do để nói với bạn để đi ra ngoài cùng bạn gái khác nhưng thực chất lại không phải như vậy. Việc vợ của bạn thường xuyên ra ngoài, dạo chơi vào buổi tối thật đáng lo ngại, lo ngại hơn khi mỗi khi vợ bạn ra ngoài thì bạn lại không thể liên lạc. Hãy cần thận với dấu hiệu này bạn nhé, bởi việc gặp mặt, tụ tập với hội bạn gái là lành mạnh chỉ xảy ra ở thời điểm đặc biệt, sẽ không xảy ra thường xuyên được.

Cô ấy nói ra ngoài vì một lí do gì đó, bạn có thể đề nghị được đi cùng nếu cô ấy thay đổi ý định thì bạn cần phải bí mật theo dõi vợ hơn nữa về sau này, vì cô ấy có ý định hẹn hò, dành thời gian cho một ai đó, có thể là tình nhân của cô ấy.

Cô ấy nói rằng cô ấy đi mua sắm nhưng khi trở về nhà đã vài giờ đồng hồ thì đáng nghi đúng không nào? Nếu cô ấy lảng tránh việc mình ra ngoài mua được gì, không hào hứng kể bạn nghe chuyện cô ấy đã mua gì thì chắc chắn cô ấy đã dành thời gian để cho một ai.

Cô ấy thường xuyên về muộn hơn mỗi khi đi làm vì lý do tăng ca, hoặc thời gian đi công tác nhiều hơn mọi khi rất có thể cô ấy đã tận dụng thời gian này để đi ngoại tình mà bạn vẫn không nghi ngờ gì.Giờ giấc là thứ mà bạn là chồng thì nên quan tâm đến vợ, đừng để vợ đi đâu thì đi, làm gì thì làm, khi người đàn bà không còn được quan tâm thì rất dễ bị sa đọa ngoại tình. Một khi vợ bạn bữa sớm, bữa muộn thì bạn nên kiểm tra lại xem nàng đi đâu, nàng làm gì.

Nàng ít quan tâm đến chồng

Theo blotamsu, trong tâm tư một người đang ngoại tình tư tưởng dường như tồn tại hai thái cực cảm xúc khác nhau. Càng cởi mở với nửa kia bao nhiêu thì họ càng ít quan tâm đến đối tác hiện tại của mình.
Sự hờ hững đó kéo theo kết quả là sự quan tâm về mặt cảm xúc và ham muốn gần gũi giữa hai người dần giảm sút. Những cuộc trò chuyện ngày càng thưa hoặc nếu có cũng đã thưa vắng những cử chỉ thân mật như cái ôm siết nhẹ hay nắm tay đầy trìu mến.

Loading...