Người đàn ông ngoại tình nào cũng sẽ tìm đủ mọi cách để che giấu mối quan hệ ngoài luồng của mình. Với những dấu hiệu dưới đây bạn sẽ phát hiện ra chàng trai của mình có dấu hiệu ngoại tình hay không.

Những dấu hiệu nhận biết đàn ông ngoại tình

Thay đổi về ngoại hình

Có nhiều biểu hiện xung quanh việc quan tâm tới vấn đề ngoại hình khi đàn ông có “bồ nhí”. Nếu như trước đây anh ấy chỉ cần vài bộ quần áo là đủ dùng cho cả tuần, cũng không quá bận tâm chuyện phải ăn mặc là lượt, phẳng phiu thì giờ đây anh ấy dành khá nhiều tiền bạc đầu tư cho mua sắm áo quần, giày dép. Không những thế, anh ấy còn rất bận tâm đến việc lựa đồ nào cho trông mình trẻ trung, thời thượng hơn. Quần áo luôn phải là lượt, bóng bẩy. Trước khi ra khỏi nhà, anh ấy luôn dành khá nhiều thời gian để lựa chọn áo quần.

Thêm một biểu hiện nữa ở những người đàn ông ngoại tình là anh ấy muốn thay đổi sắc vóc của mình không chỉ từ quần áo. Nếu trước đây anh ấy bụng phệ, lười vận động, tối ngày chỉ thích nằm ở nhà xem tivi thì giờ đây anh ta nỗ lực tập thể dục, tới phòng tập thể hình với ước mong có được một vóc dáng hoàn hảo, đáng mơ ước.

dấu hiệu đàn ông ngoại tình
Một dấu hiệu rõ ràng mà hầu như người đàn ông đang “ăn vụng” nào cũng có. Nó càng dễ nhận biết hơn bởi là vấn đề “đập ngay vào mắt”

Tâm trạng thay đổi thất thường

Bạn sẽ nhận ra rằng, tâm trạng của anh ấy vui buồn, nóng giận thất thường không phải vì mối quan hệ của hai người mà vì những diễn biến trong tình cảm với một “cô nàng nào đó” không phải là vợ.

Loading...

Đàn ông ở độ tuổi lập gia đình không phải là một anh chàng mới lớn với những mớ cảm xúc hỗn độn. Họ trưởng thành và điềm tĩnh hơn, nếu không phải có nguyên nhân tác động họ sẽ không nóng giận, vui buồn vô cớ.

Nếu như thời gian gần đây, anh ấy cứ thay đổi tâm trạng thất thường kiểu như đột nhiên về nhà nổi cáu với vợ vì những điều không đâu… Sau đó anh ta biến mất trong 1, 2 tiếng đồng hồ và trở về nhà vui vẻ, tưng tửng như chưa có chuyện gì xảy ra.

Bỗng dưng cần thời gian riêng tư nhiều hơn

Câu cửa miệng của chồng bạn khi ngoại tình thường là “Anh mệt lắm, để anh yên một lúc”. Sau đó anh ấy về phòng làm việc, đóng chặt cửa và dán mặt vào máy tính, điện thoại… Anh ấy muốn có một không gian riêng cho mình để có cơ hội liên lạc hoặc phiêu với cảm xúc cùng cuộc tình mới.

Thêm vào đó anh ấy hay đi sớm về muộn, có những cuộc gặp gỡ bạn bè rất lạ lùng kiểu như gặp đám bạn hồi… cấp một, hội tụ anh em làm cùng công ty cũ… Cũng là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang dồn nhiều thời gian vào một người khác.

Cách giải quyết khi phát hiện chồng ngoại tình

Không nên tức giận

Chắc chắn có rất nhiều người sẽ tức giận khi phát hiện mình bị cắm sừng, những hãy thật bình tĩnh, không nên tức giận, nếu quá tức giận chỉ khiến bạn đưa ra những quyết định không đúng đắn và khiến tình nhân của vợ hả hê.

Mạnh mẽ chấp nhận

Thay vì buồn, khóc, dày vò bản thân vì chuyện ngoại tình của chồng, chị em phụ nữ hãy mạnh mẽ chấp nhận, khôi phục tâm lý, mạnh mẽ để sống tiếp. Hãy tìm một người để tâm sự những nỗi niềm chất chứa trong lòng. Hãy chăm sóc bản thân, làm đẹp, lo cho con cái có cuộc sống tốt là những điều phải làm sau khi biết chồng mình ngoại tình.

Đừng trông đợi sự hối lỗi của chồng

Thay vì cảm thấy có lỗi khi bạn phát hiện ra việc ngoại tình của mình, nhiều người chồng lại quay ra mắng nhiếc vợ và cho rằng chính bạn là kẻ thứ 3 phá hoại tình cảm của chồng với nhân tình bởi lúc này tình cảm mà chồng bạn dành cho người phụ nữ kia vẫn rất mãnh liệt.

Không nên đổ lỗi hết cho mình

Theo blogtamsu, cuộc sống gia đình không hạnh phúc, chồng ngoại tình…không nên đổ lỗi hết cho mình, vì xây dựng mái ấm gia đình thường từ hai phía, chứ không phải riêng mình bạn. Nhiều chị em thường có suy nghĩ do mình không tốt, mình không xinh đẹp, mình không nóng bỏng…nên chồng mới bỏ mình theo người khác. Tuy nhiên tất cả những suy nghĩ này không thể bao biện được lý do ngoại tình của chồng, đừng đổ lỗi hết cho mình, hãy suy nghĩ tích cực và nhìn cuộc sống từ nhiều chiều hơn.

Loading...