Tâm sự: Con gái thành thật mà nói thì chẳng ai thích béo, vì béo sẽ kéo theo rất nhiều nỗi khổ. Cái khổ lớn nhất chắc chắn là tự ti vì mặc đồ không đẹp, vì có ăn kiêng mãi cũng chả gầy, vì sợ người yêu chán sợ chồng chê. Nét đẹp lớn nhất của mọi cô gái lại nằm ở chính sự tự tin, còn ngoại hình nữa.

Mới đây trên trang NEU Confessions đã đăng tải một dòng chia sẻ nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. Đó là tâm sự của ông chồng “cưới bà vợ mập, ham ăn”. Cứ nghĩ sẽ là những lời chê bai, chán vợ, nhưng ngược lại, anh chàng này đã viết về cái sự mập của vợ hết sức dễ thương.

Cưới vợ mập, ham ăn có gì vui?

“Câu trả lời của tôi là, vui lắm, hạnh phúc lắm, chưa bao giờ tôi hối hận về quyết định này. Tôi và vợ cùng là dân K51, lấy nhau cũng được hơn 2 năm, nhưng chưa muốn có con vì tôi muốn dẫn vợ đi chơi, du lịch, cùng nhau tận hưởng cuộc sống thoải mái và chuẩn bị tinh thần để sau này có con được đầy đủ hơn. Ngày lấy bả, nhiều người bạn gái cùng học có ngỏ lời tán tỉnh lúc trước của tôi có phần bất ngờ, vì chúng tôi khá chênh lệch, khá ít người ủng hộ, nhưng tôi cũng mặc kệ vì chẳng ai có thể cảm nhận được sức hấp dẫn đáng yêu của vợ như tôi, vậy thì tốt chứ sao? Để mình tôi yêu thương bả là đủ rồi. Thuộc dạng độc lạ và không đụng hàng.

Từ lúc khi còn là bạn vợ tôi đã là người tốt bụng, phúc hậu và hay thích giúp đỡ người khác, nhờ cái gì bà ấy cũng nhiệt tình, chỉ cần dẫn bả đi ăn uống là xong, vậy nên tôi chả bao giờ tặng bả cái gì cả, chỉ dẫn đi ăn vui tít mắt.

Lúc mới quen được 4 tháng tôi dẫn bả về nhà ra mắt, ba mẹ tôi đều thích vì thật thà và dễ mến và muốn cho hai đứa cưới ngay, ok cưới thôi? Nhưng em lại run sợ và lo lắng, ban đầu tưởng có chuyện gì hay là bả không muốn cưới mình, ai dè bả sợ mập, cưới sớm mang đầm cưới không đẹp, nên bả muốn 4-5 tháng nữa hãy cưới để bả làm đẹp, bày đặt đi tập gym, yoga. Đăng ký 1 tháng học được vài ngày đầu rất hưng phấn, rồi thấy bả tập xong, rủ mình đi ăn như bình thường, ăn ngon ăn, ăn bù lại những phần mà thể dục tiêu hao hết bao nhiêu kcal, bả ăn bù hết. Thế rồi cuối cùng, ngày chụp ảnh cưới, ngày cưới mập hơn lúc dẫn về nhà 2-3 ký, kaka. Cũng lạy.

Những lúc vợ buồn chỉ cần dẫn đi ăn là vui tít mắt

Ngày cưới về, không hiểu sao bản thân tôi thấy ngày đầu đi làm lại nó dài quá, cứ mong chờ đến hết ngày để chạy nhanh về ôm hôn vợ để đỡ nhớ. Tâm sự với vài ông anh trong công ty thì ai cũng nói vợ chồng son mới cưới nên ai ai cũng vậy, ừa thôi kệ. Cứ như vậy, cứ mỗi lần về đến nhà, đến cổng là thấy cái bản mặt của bả thò lò ra cửa cười hè hè kêu chồng về chồng về, biểu sao không cưng, chỉ muốn nhào vô ôm hôn cưng nựng cắn má.

Dù đi làm mệt, nhưng lúc nào về tới nhà, cũng thơm phức mùi cơm canh đồ ăn của vợ nấu. Nhiều lúc nghỉ sao bả giỏi thật, bả cũng đi làm như mình, về sớm hơn mình 1 tiếng vì mình đi làm xa hơn, vậy mà về nhà lúc nào cũng thấy nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ, cơm thì nấu xong xuôi, bả làm rẹt rẹt xong hết. Chỉ có chậm nhất là lúc ăn, không phải vì bả ăn chậm, mà do bả ăn nhiều quá, no quá rồi ngồi hai vợ chồng nói chuyện phiếm, ôm ôm, cùng nhau làm, cùng nhau rửa chén, lau dọn nhà cửa rồi đi ngủ. cứ như vậy mà hơn 2 năm cưới nhau, tôi cũng chỉ muốn mãi như vậy, càng ngày, tình cảm tôi dành cho vợ càng nhiều, nhiều đến nổi cứ muốn ôm hôn bả cả ngày không cho bả đi đâu hết.

Ôm ôm cái cục mỡ bụng của bả là thích nhất, nó mềm mềm hơn cái gối ôm, ấm ấm

Ôm ôm cái cục mỡ bụng của bả là thích nhất, nó mềm mềm hơn cái gối ôm, ấm ấm. Mắc cười nhất những lúc bả đòi giảm cân, lên kế hoạch tập thể dục này nọ được 2-3 hôm là bỏ liền à, hay đổ thừa lắm, cứ nói “Hôm nay em nấu món anh thích ăn nè”, về là thấy toàn món bả thích ăn, bả ăn hết trơn mình chưa kịp ăn gì nhiều.
Điểm nào cũng đáng yêu hết. Bả yêu đời, lạc quan, biết chăm sóc chồng, quan tâm, cũng ăn diện chăm làm đẹp lắm nhưng có điều không có đẹp, mà tự tin lắm. Buồn cũng ăn, vui cũng ăn, cứ rủ bả ăn là ăn.

Nên các bạn nam, được hãy cưới những người vợ mập mạp mũm mĩm đi nhé, bởi vì cuộc sống sau hôn nhân của các bạn chắc sẽ nhiều niềm vui lắm đấy”.

Loading...

Dòng tâm sự này hiện đang nhận được hơn 1k lượt chia sẻ cùng 16k lượt thích. Bên cạnh đó là cả ngàn bình luận bày tỏ sự thích thú cũng như ghen tị với cô vợ trong câu chuyện khi cưới được ông chồng quá dễ thương.

Loading...