Nếu trước khi đi ngủ mà hai vợ chồng làm theo những điều dưới đây, đảm bảo vợ chắc chắn sẽ “sung sướng” chồng sẽ chẳng bảo giờ nghĩ tới việc ngoại tình. 

Thể hiện tình cảm, tình yêu

Đây là một trong những việc không thể thiếu để tăng cường tình cảm vợ chồng. Trên thực tế, không phải ngày nào cả hai cũng có thể làm “chuyện ấy”. Và hơn hết sự gắn kết vợ chồng không chỉ được thể hiện qua hoạt động tình dục mà còn bằng vô số những cử chỉ ngọt ngào khác.

Hãy xoa lưng, massage, ôm ấp, nắm tay, hôn… người bạn đời của mình. Sự gần gũi và tình cảm này sẽ làm cho cả hai thư giãn, giảm bớt căng thẳng. Bạn không cần phải làm điều đó cả ngày, cả đêm nhưng chỉ vài phút trước khi hai người chìm vào giấc ngủ cũng đủ để mang lại cảm giác hạnh phúc.

Loading...

Những thói quen này sẽ trở thành biện pháp để chống lại sự căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Nó cải thiện tình yêu, sự hòa hợp và tăng cường hạnh phúc. Hãy bắt đầu thực hiện những thói quen này với bạn đời ngay từ hôm nay để cảm nhận sự thay đổi rõ rệt.

cai-thien-hanh-phuc-gia-dinh
Hãy yêu thương nhau trước khi 2 vợ chồng chìm vào giấc ngủ

Ngủ cùng nhau

Sau những bộn bề lo toan, tối là thời gian vợ chồng bạn nên vứt bỏ hết gánh nặng và đi ngủ cùng nhau. Sẽ chẳng thể nào có những chia sẻ, hoạt động chung nếu như mỗi người đi ngủ vào một khoảng thời gian khác nhau. Đừng để đối phương bơ vơ, đơn độc trên chính chiếc giường của mình.

Loại bỏ công nghệ

Đừng bao giờ đi ngủ với nhau nhưng chồng ôm điện thoại, vợ ôm máy tính. Hãy làm cho phòng ngủ là một nơi thiêng liêng, chỉ dành cho hai vợ chồng.

Hôn nhau trước khi đi ngủ

Đừng nghĩ đây là hành động sến sẩm chỉ dành cho những cặp đôi mới cưới, vợ chồng càng kết hôn lâu năm càng nên làm điều này. Một nụ hôn sẽ xua tan đi mọi nhọc nhằn, mệt mỏi trong ngày, sẽ giúp cả hai nhẹ nhàng thiếp vào giấc ngủ trong cảm giác hạnh phúc hơn.

Hãy hình dung xem, nếu hai vợ chồng nằm cạnh nhau, trong khi bạn đời muốn ôm ấp, vuốt ve bạn thì bạn lại dán mắt vào chiếc điện thoại để đọc tin tức, cảm xúc của họ khi đó sẽ như thế nào? Công nghệ và tin tức sẽ cuốn đi thời gian dành cho vợ/chồng, vì thế, hãy loại bỏ nó khi đã lên giường.

Ý tứ trước mặt bạn đời

Sống chung lâu sẽ không thấy ngại ngùng gì nữa, đây là tâm lý chung, nhưng đừng bừa phứa quá. Đừng kiểu vô tư “tụt” quần áo, ngồi ngoáy mũi hay “xì hơi” một cách thản nhiên như không trong phòng ngủ. Mỗi tối, bạn nên thay đồ ngủ trong phòng tắm, bước ra ngoài với sự hấp dẫn, quyến rũ và mùi thơm, đừng khiến đối phương cảm thấy mất hứng vì bộ dạng lôi thôi, lếch thếch của bạn trước khi đi ngủ.

 

Loading...