Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn – Nữ mạng sinh năm 1976

Cuộc sống

Nữ nhân Bính Thìn tuổi thọ ko cao, cuộc đời thưở nhỏ ít gặp được sự may mắn, ngoài ra giả dụ biết nỗ lực và cố gắng nỗ lực đạt được chỉ tiêu thì sẽ có cơ hội kiến lập danh vọng, tiền của . Tuổi nhỏ có phần khó nhọc, nhưng sang trung vận thì sẽ thừa hưởng sung sướng, hậu vận hoàn toàn rẻ đẹp nhàn hạ, mọi sự bình yên ổn hạnh phúc. Năm 51 cần kỹ lưỡng đây là năm hạn nặng nhất sở hữu thể sẽ phải yết kiến Diêm Vương cần cẩn trọng ngừa đại nạn.

Tóm lại: Cuộc sống tiền vận của Bính Thìn với phổ biến rủi ro nhưng phải sang trung vận và hậu vận thì mới thừa hưởng sung sướng. Tuổi thọ nhàng nhàng trong khoảng 59 đến 68 tuổi.

Tổng Quan:
Theo xem tu vi nam 2018 thì bính Thìn được Phổ Hiến người tình Tát bảo hộ, Long Thù người thương Tát ban trí tuệ, Dược Sư Như Lai ban phúc và Tì Sa Môn ban Thọ, người có số quan chức, học hành đỗ đạt cao. Đặc trưng tuổi này rất thọ có thể sống hết tuổi trời ban cho loài người. Bình Thìn tính nóng như lửa, song lại đâu vào đấy, con người bộc trực lời kể thẳng ngay, bốp chát, cương cường, nôn nóng. Họ thích hoạt động, đứng can Bính nên sống xa nơi sinh quán sẽ tốt hơn. Người tuổi này được lợi thừa kế ông bà, bố mẹ, về sau trung niên mới phong túc. Tuổi thành niên phải lao động nhưng ít bị nạn tai, mang bị cũng qua khỏi.

Vận hạn cuộc đời:
Tuổi Bính Thìn tự cao, không thích quỵ lụy người khác, thích khiến cho cả những việc không liên quan nam nữ. Họ chịu khó và có bổn phận sở hữu xã hội, sở hữu công tác. Bính Thìn không mấy hòa hợp có ba má, anh em xa vắng nhau, tình cảm mang phần hững hờ. Họ luôn quan tâm đến đền ơn và trả oán trong đời. Họ là những người sở hữu năng lực nên họ hay khiến đại các nghề lúc cần và chỉ tin mình mà thôi. Duyên nợ với thể phải đôi lần lỡ dở mới xong

các mối quan hệ
Tuổi Bính Thìn lấy tuổi Dần thì phải chăng đẹp, vợ chồng tin tưởng nhau, Lấy tuổi Mão mang thể lâu bền nhưng vợ phải nhịn nhường. Lấy tuổi Dậu càng thấp. Lấy tuổi Hợi thì hôn nhân bền lâu. Người Bính Thìn phối hợp làm ăn sở hữu Mậu Thân, Bính Thân, Nhâm Thân, mối kết liên làm ăn hoàn hảo. Hoặc kết hợ sở hữu tuổi Mùi trong lĩnh vực nghệ thuật với tuổi Dậu cũng thấp. Sở hữu hai tuổi này Bính Thìn nên làm cho chủ thì rẻ hơn. Tuổi Bính Thìn phối hợp làm ăn có Tuổi Hợi thì rẻ sở hữu thể khiến cho ăn sinh lời rộng rãi trong kinh doanh. Người xưa nói: Hợp thì tới, ko hợp thì đi Đó là chỉ mối quan hệ khiến ăn. Về kết duyên Bính Thìn với thể khiến ăn có những tuổi Tý, Mão, Dậu.

tình duyên

Chuyện tình duyên của tuổi Bính Thìn gặp phải khá phổ quát chướng ngại, thường hay bị buồn phiền và lo âu, phải vất vả mới có được chuyện tình hạnh phúc. Ngoài ra chuyện tơ duyên cũng phụ thuộc theo tháng sinh của từng người cụ thể như sau :

Bính Thìn mà sinh phải các tháng 4 và 9 Âm lịch thì tình duyên hơi trắc trở sẽ với 3 lần đổi thay trong chuyện tình cảm. Còn sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân cũng không mấy khá hơn bởi sẽ có hai lần đổi thay về tình duyên. Các người sinh vào thán 3, 6, 7, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc trọn vẹn và đủ đầy ko chịu sự phân ly tan vỡ hay thay đổi.

Phần gia cảnh và công danh

Tiền vận trong gia cảnh thường xuyên xuất hiện các lo âu bất an, xung đột bao biện vã nhưng vào trung vận thì mọi chuyện sẽ được êm ái, với nhiều điều thấp đẹp.

Công danh và sự nghiệp của bạn ko được thành công cho lắm chỉ ở mức độ trung bình không những thế sẽ sở hữu sự ổn định và vững chắc trong khoảng các năm 40 tuổi trở đi. Năm 30 tuổi vận tiền tài của bạn với nhiều thời cơ để phất lên.

Tuổi hợp trong khiến cho ăn

giả dụ với ý định chung vốn hay bắt tay khiến cho ăn mang ai chậm triển khai bạn nên kỹ càng xem chọn lọc mạng và tuổi của người cùng phối hợp. Nên chọn những người tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu những tuổi này hợp sở hữu vận của bạn ở con đường công danh nên sẽ hỗ trợ cho nhau để mang được thành công và may mắn.

Loading...

Chọn tuổi hôn phối

Chuyện kết hôn là chuyện hệ trọng trong đời người con gái, người chồng như thế nào sẽ quyết định cuộc sống của bạn sau này chính vì vậy bạn nên nắm được các tuổi hợp và ko hợp với mình để có các tuyển lựa xác thực nhất. Các tuổi như Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão rất hợp có tuổi của bạn, nên chọn các người này làm cho chồng sẽ mang được cuộc sống gia đình hạnh phúc, công việc và sự nghiệp của hai bạn cũng sẽ gặp được phổ quát may mắn.

Còn nếu như thành thân với những tuổi: Canh Thân, Giáp Dần, Bính Dần, Nhâm Thân cuộc sống của bạn sở hữu hạnh phúc, có tiền tài nhưng phần đông chỉ dừng lại ở mức độ nhàng nhàng không được sang giàu dư fake, vì hai bạn chỉ hợp nhau về mệnh tơ duyên mà ko thuận con đường tài lộc.

giảm thiểu hôn phối mang các tuổi: Bính Thìn đồng tuổi, Nhâm Tuất, Canh Tuất 3 tuổi này ko hợp có bạn cả về tơ duyên lẫn vận tiền của vì vậy với lấy nhau cũng sẽ sở hữu 1 cuộc sống khó khăn vất vả, gia đình ko hòa thuận,làm ăn lụi bại cạnh tranh suốt đời.

những năm: 17, 20, 26, 29, 32, 38 và 41 tuổi kỵ việc thành thân, năm này sở hữu sao xấu nếu hôn phối sẽ gặp cảnh ly biệt, xa rời triền miên.

Tuổi đại kỵ

Theo nghiên cứu ngũ hành và vận mệnh thì tuổi của bạn xét về làm ăn hay kết duyên đều rất kỵ có các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu. Các tuổi này xung khắc sở hữu tuổi bạn, vậy nên trong làm ăn ko nên phối kết họp mà nên tránh đi thì phải chăng hơn.

tại sao chúng ta phải hạn chế tuổi đại kỵ : do khi kết hợp 2 tuổi lại với nhau việc làm ăn sẽ khó mà tiện lợi. Thường hay bị thất bại thậm chí còn dẫn tới sạt nghiệp. Ko hợp nhau khắc nhau về mệnh có thể đem đến những tai họa cho bản thân.

những năm gặp khó khăn nhất trọng thế cuộc

Vào các độ tuổi: 24, 28, 36 và 42 là những năm mà cuộc thế bạn gặp phải tương đối phổ thông xui xẻo, xui về tình cảm, về công việc, về quan hệ giao tiếp… vì thề các năm này nên siêng năng làm cho việc thiện, cầu xin trời phật phù hộ hóa giải nạn kiếp.

ngày giờ thấp cho việc xuất hành

Tuổi của bạn rất hợp sở hữu những Con số lẻ bởi thế giả dụ sở hữu khởi hành xa hay thực hiện việc làm cho ăn kinh doanh nên chọn ngày lẻ, giờ lẻ và tháng sẽ gặp may mắn, sở hữu đại lợi, và đạt được kết quả như ý muốn không lo gặp rủi ro hay thất bại.

Diến biến từng năm trong cuộc đời

-Theo như tử vi 2018 thì từ 17 đến 20 tuổi: thời gian nay nên chú trọng tới vấn đề tình cảm, nên cẩn thạn suy xét mọi việc, bạn với thể bị lợi dụng. Ko nên tin và các lời thề thốt hay hứa của đối phương. Năm 20 tuổi, nên thận trọng trong việc đi xa.

– trong khoảng 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, vận may trong tình duyên sẽ tới rất với thể bạn sẽ tậu được chiếc người thương lý tưởng của mình. Năm 22 tuổi năm phải chăng và hạnh phúc nhất của cuộc thế, rất có thể bạn sẽ lập gia đình vào năm này. Trong khoảng 23 tới 25 tuổi tận hường cuộc sống hạnh phúc và ngọt ngào. Nhưng cuối năm 25 tuổi nên gạt qua những tự ái cá nhân mà xử lý mọi chuyện bằng lý trí giảm thiểu việc đổ vỡ hoặc chia ly.

– trong khoảng 26 tới 30 tuổi: sở hữu thể đề cập đây là một mốc thời kì tốt hấp dẫn nhất trong thế cuộc, tình cảm thăng hoa, công tác thăng tiến hãy tận dụng cơ hội để tích lũy và chuẩn bị thật thấp cho cuộc sống sau này cả về vật chất lẫn tinh thần.

– trong khoảng 31 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi, ngừa bệnh tật sở hữu tiêu tốn tiền của. 32 Và 33 tuổi, gặp sự phiền phức và rắc rối trong gia đạo. Năm 34 và 35 tuổi, nên chú ý đến các vấn đề tình cảm, tránh những tình cảm tiếp giáp với chi phối giả dụ không tỉnh ngủ bạn sẽ bị đổi vỡ vạc trong hôn nhân.

– trong khoảng 36 đến 40 tuổi: thế cục bạn sẽ với phần nhiều biến động, chuyện này chưa qua chuyện khác đã đến cho nên cần mang 1 mẫu đầu thật tỉnh ngủ và lí trí để quyết định và xử lý thấp mọi cảnh huống. Ko nên tin quá vào lời của các người quanh đó, hạnh phúc của bạn hãy tự mình nắm giữ.

– trong khoảng 41 tới 50 tuổi: thời gian này, cuộc sống của bạn sẽ không còn biến động nữa, bạn sẽ thừa hưởng sự bình lặng và hạnh phúc.

– trong khoảng 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, một năm với nhiều điều thấp đẹp cả về gia đạo và chuyện làm cho ăn. Năm 52 tuổi có phần tương đối xấu, việc nên cẩn thận vào các tháng 6,7 trong chuyện làm ăn. 53 Tuổi, tình cảm sẽ được hâm hot vào mùa đông nên kỹ lưỡng , dự phòng tính mệnh của mình. 54 Tuổi, mọi chuyện đều thường ngày không sở hữu gì xấu xảy ra trong năm này. 55 Tuổi, công tác thuận lợi, con cháu được hưởng phúc.

trong khoảng 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi dự phòng sở hữu bệnh tật, ví như vượt qua được tự khắc sẽ với phúc. 57 Tuổi vào mùa Xuân cần thận trọng. 58 Tuổi, mọi việc diễn ra khá tốt đẹp. 59 ,60 Tuổi, mùa Hạ không được tốt nên chu đáo các vấn đề về tiền bạc.

Để xem vận hạn, tài lộc, công danh và tơ duyên của mình trong năm 2018 như thế nào mời bạn xem chuyên mục Tử vi 2018 của 12 con giáp. Hoặc xem Tử vi trọn đời của tuổi khác mời bạn chọn năm sinh cần xem trong danh sách Tử vi trọn đời bên dưới. Cảm ơn bạn đã xem và đừng quên trải nghiệm những chuyên mục và nhân tiện ích khác của ngày đẹp nha.

Loading...