một. Tài vận, tình ái, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ hai ngày 15/1/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 15/1/2018

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018

Thiên Quan xuất hiện trong tử vi thứ 2 của người tuổi Tý, công việc của con giáp này cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng khá phổ biến bởi các sự đảo lộn do kẻ xấu gây ra. Hung thần Thiên Quan làm cho bản mệnh có nguy cơ đánh mất những thời cơ đang trong tầm có.

coi xét kĩ mọi việc trước lúc thực hiện, đồng thời rà soát kỹ lưỡng khi báo hoàn tất là phương pháp đối phó nhất thời mà con giáp này nên áp dụng để bảo vệ các gì mình đang sở hữu. Nhiều khi bạn lơ là cảnh giác và để những kẽ hở cho kẻ xấu lợi dụng lôi mình xuống bùn sâu.

Theo như xem tu vi nam 2018 thì Thủy Thổ xung khắc cũng khiến cho con giáp này điêu đứng vì chuyện tình cảm không ngừng phát sinh tranh biện. Bạn và người ấy có các mối bất đồng quan niệm mà không hề lúc nào cũng mang thể hòa hợp được sở hữu nhau, ai cũng muốn bảo vệ quan điểm của riêng mình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Thống kê may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, ghen

hai. Tài vận, tình yêu, công tác, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ 2, ngày 15/1/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 15/1/2018

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018

Sửu Mùi tương hình, tử vi ngày 15/1/2018 cho thấy người tuổi Sửu sẽ gặp phải các điều xui xẻo. Bản mệnh tự rước họa vào thân vì tự tín thái quá, dòng gì cũng cho mình là đúng, đây chính là điều mà bạn cần phải sửa đổi trong khoảng thời gian dài giả dụ ko muốn rước thêm tai họa.

lúc khiến cho việc cần bình tĩnh, cẩn trọng, đừng khi nào cũng vỗ ngực tự tin rằng mình mang thể khiến gần như mọi điều vì bạn chẳng thể biết được điều gì đang chờ đợi mình trong tương lai. Nên khiêm nhượng hơn, nỗ lực hết mình để làm cho tốt nhiệm vụ được giao.

Thực Thần soi bóng, tuyến phố tài lộc của người tuổi Sửu hanh thông rộng mở, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Người làm buôn bán có thêm đa dạng vốn liếng để mở rộng quy mô buôn bán, thậm chí bạn còn có thể nhận được cơ hội đầu cơ ngoài dự kiến.

Loading...

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Báo cáo may mắn: một, 7
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tài vận, tình yêu, công tác, sức khỏe tuổi Dần vào thứ 2, ngày 15/1/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 15/1/2018

Trong ngày đầu tuần này, người tuổi Dần mang điềm báo thấp lành khi mà cát thần Chính Ấn nhập cục, giúp cho bản mệnh giải quyết mau chóng mọi vấn đề phát sinh cho công việc. Mọi chuyện diễn ra đúng như mong muốn, bạn hoàn tất công tác vô cùng hiệu quả.

Cũng nhờ cát thần này dẫn lối cho gặp quý nhân mà người tuổi Dần trong ngày sở hữu thể sẽ có cơ hội để thăng tiến nhờ chính năng lực của mình. Bản mệnh hãy phấn đấu phát huy hết khả năng để ko lỡ mất thời cơ hi hữu sở hữu này.

Mộc Thổ tương xung, bản mệnh mang thể vẫn phải chịu cảnh cô đơn lẻ bóng vì chưa tìm được người tâm đầu ý hợp. Không hề ko sở hữu đào hoa mà chỉ là bạn không đích thực thấy lòng mình rung động và không muốn yêu nhất thời 1 ai Đó.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Thống kê may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ hai, ngày 15/1/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 15/1/2018

Trong ngày được Tam hợp cục nâng đỡ, người tuổi Mão mang vận trình khởi sắc oắt khôn cùng. Con giáp này có được những tình cảm đáng quý tới trong khoảng mọi người quanh đó, cũng được người đó yêu thương và trân trọng đông đảo.

không người nào là sở hữu được mọi thứ thuận lợi mà không cần phấn đấu. Bản mệnh cũng đã nỗ lực đông đảo trong mọi chuyện, cũng vui vẻ hòa đồng và tận tâm trợ giúp mọi người. Bản thân bạn cũng dành cho người mình yêu toàn bộ sự để ý và chăm nom.

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy Thiên Ấn xuất hiện, vận trình sự nghiệp của con giáp này đang với chuyển biến tương đối tốt. Bản mệnh biết lợi dụng các điểm tốt của bản thân mình để khắc phục vấn đề 1 phương pháp hiệu quả nhất có thể. Bạn không còn lo sợ phiền phức vì biết mình hoàn toàn có thể xoay sở được.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Báo cáo may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

7. Tử vi tuổi Ngọ

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15012018 tuoi ngo
Trong ngày Ngọ Mùi nhị hợp, nhân duyên vượng phát, người tuổi Ngọ sẽ sắp có phổ biến điều may mắn về tình cảm. Vận đào hoa tấp nập, bản mệnh đi đâu cũng nhân tình kẻ mến. Ví như bạn biết nắm bắt thời cơ thì có lẽ Tết này bạn sẽ ko còn phải chịu cảnh đơn chiếc nữa.

Như tử vi 2018 được biết thì người đã lập gia đình cảm thấy tình ái thăng hoa hơn dù cho đã về chung 1 nhà. Vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, những khó khăn chẳng khiến cho 2 người sờn lòng mà ngược lại càng thêm gắn kết với nhau để vượt qua cửa ải phía trước.

Tỷ Kiên có đến cho bản mệnh các lời cảnh báo trong công việc. Con giáp này giả dụ ko biết khiêm nhượng mà cứ cậy mình tài ba, tự phụ tự đại thì có thể hôm nay bạn sẽ nhận được bài học cho những hành động nông nổi của mình, sai lầm khó lòng sở hữu thể gượng nhẹ được.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Thống kê may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15012018 tuoi mui
tiếp nối tử vi ngày 14/1/2018, người tuổi Mùi bữa nay sở hữu Thực Thần che chở, đường tài lộc hanh hao thông rộng mở, bản mệnh thu được tiền nong dư dôi. Ngoài ra vị cát thần này chỉ trợ tạo điều kiện cho người làm buôn bán kinh doanh nên hãy tận dụng cơ hội này để thực hành các kế hoạch của mình.

đặc biệt, con giáp này nên tìm tòi để đưa ra các hướng đi mới cho mình. Lúc nguồn vốn đã đủ dày, bạn mang thể khiến được rộng rãi điều hơn mình tưởng. Tài vận sẽ ngày một gia tăng giả dụ bạn không dừng kiếm tìm thời cơ.

Thổ vượng dễ khiến người tuổi Mùi gặp những vấn đề về tiêu hóa. Đừng để công tác bao tay quá mức làm cho bạn cảm thấy ăn uống kém ngon mà bỏ bữa. Sức khỏe là tài chính đáng quý, đừng để đến lúc ốm yếu bệnh tật mới quay ra coi ngó bản thân thì phần nào cũng đã muộn rồi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Báo cáo may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15012018 tuoi than
Chính Tài lép thăm, tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân hôm nay ko cần quá lo âu về các vấn đề nguồn vốn, bạn sẽ nhận được các gì xứng đáng có công sức mình đã bỏ ra. Công việc đem đến cho bạn nguồn thu nhập hơi ổn định.

Ngũ hành tương sinh, vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong ngày hôm nay hơi thấp. Bản mệnh được người đấy nâng niu che chở, khiến cho bạn cảm thấy mình thực thụ may mắn lúc mua được một người tâm đầu ý hợp và yêu thương mình rộng rãi tới vậy.

Người độc thân sẽ mang những tin vui trên hành trình kiếm tìm hạnh phúc cuộc thế. Bạn với thêm các mối quan hệ mới và cũng có đa dạng người thầm thương trộm nhớ, muốn thanh minh tình cảm với bản mệnh. Hãy lắng nghe con tim và tuyển lựa sao cho thật đúng đắn và thích hợp sở hữu mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15012018 tuoi dau
nhân kiệt trợ lực cho người tuổi Dậu sở hữu thêm phổ biến thời cơ kiếm tiền. Tử vi ngày 15/1/2018 cho thấy người làm mướn ăn lương hôm nay được quý nhân nâng đỡ, tìm thấy cho mình thêm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập.

Riêng người khiến buôn bán thì gặp được đối tác làm cho ăn đáng tin cậy, công việc khiến cho ăn càng ngày càng phát đạt, quy mô kinh doanh mở rộng, đạt được những bước tiến đáng sửng sốt chỉ trong 1 thời kì ngắn. Xem thử tuổi Dậu có nhân duyên hiệp tác khiến cho ăn với tuổi nào nhé.

Thổ dưỡng cho Kim, tơ duyên được đào hoa trợ vận, con giáp này sở hữu thể gặp được nửa kia của mình ngay trong các mối quan hệ thân thiết mà bạn không phải để tâm tới. Hạt mầm ái tình tới từ những nơi chẳng thể ngờ, bạn hãy mở lòng mình và đừng để lỡ người trước mắt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Thống kê may mắn: một, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: ganh, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15012018 tuoi tuat
Tuất Mùi tương phá, đem đến cho người tuổi Tuất những tổn thương về tình cảm. Tử vi ngày 15/1/2018 báo hiệu rằng chuyện giữa bạn và người ấy gặp phải các biến cố, cả hai cộng tổn thương nhau và gây ra các hiểu lầm đáng tiếc.

thỉnh thoảng nóng giận mất khôn, chẳng kịp suy nghĩ mà nhắc ra những lời lạnh nhạt trái với suy nghĩ của mình. Con giáp này cần sửa đổi tính nóng nảy của bản thân, đừng để các lúc thiếu lý trí làm cho đau lòng người mình thương yêu nhất.

Thương Quan giáng họa, bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc mà đưa ra các quyết định mù quáng trong công tác. Bạn sẽ sớm thấy ăn năn vì khi chậm triển khai đã không suy nghĩ kĩ càng, để tới thiên nhiên còn lối thoát, chẳng còn cách thức nào để thay đổi sự thực phũ phàng.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15012018 tuoi hoi
Tam hợp cục nâng đỡ, người tuổi Hợi khá may mắn về tuyến phố tài lộc trong ngày đầu tuần này. Chuyện cộng tác khiến cho ăn mang lợi, mang lại cho con giáp này những cơ may tiền nong, lợi nhuận rót về phổ quát như nước, may mắn đa dạng ko đề cập xiết.

Chính Quan xuất hiện, bữa nay là 1 ngày may mắn mang các chú Hợi bởi bản mệnh có được các cơ hội thăng tiến trên tuyến phố sự nghiệp của mình. Luôn siêng năng làm cho việc, hướng đến tiêu chí đã định, điều này làm cho bản mệnh khôn cùng vui mừng.

ý thức khiến việc với phận sự cao làm người tuổi Hợi đạt được đa dạng lời khen ngợi từ phía cấp trên. Con giáp này nên tận dụng thời cơ và phát huy hết sức ý thức thông minh và khả năng làm cho việc của bản thân để đạt được các điều mình mong muốn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Báo cáo may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
Loading...