Nói dối con gái uống nước để trốn về, bà mẹ khiến cô dâu khóc như mưa khi không thấy mẹ đâu.

Cộng đồng mạng hiện đang “dở khóc dở cười” trước một đoạn clip được đăng tải lên Facebook ghi lại cảnh cô dâu vừa ngồi gọi điện cho mẹ vừa khóc như mưa, mếu máo trách mẹ lại về trước trong đám cưới mà không ở lại gặp mặt.

Trong đoạn clip, cô dâu trẻ ngồi trong phòng tân hôn gọi điện về nhà cho mẹ đẻ. Vừa khóc lóc, cô vừa mếu máo đến lạc giọng: “Mẹ ơi, mẹ bảo mẹ chỉ vào uống nước thôi sao mẹ đi về? Huhu… Mẹ phải đợi con ra mẹ mới về chứ. Không đâu, ai bảo mẹ đi về. Huhu…”.

Cô dâu không ngừng trách mẹ.

Người mẹ chỉ biết cố gắng trấn an cô con gái rằng bà phải về tiếp khách, động viên con hãy nín đi. Thế nhưng cô dâu vẫn không thể ngừng nức nở, vừa sụt sùi khóc vừa lấy giấy lau nước mắt, cô bạn thân ngồi cạnh vừa cười nhưng cũng ngắn dài nước mắt vì thương.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút rất đông sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều rất cảm động, cho rằng chắc hẳn người mẹ đưa con về nhà chồng, sợ gặp con sẽ bịn rịn nước mắt nên đã trốn về mà không nói tạm biệt.

Loading...
Những bình luận của cộng đồng mạng.

Chị Đ.T.A bình luận: “Ngày trước mình về nhà chồng mẹ còn không dám đi dẫn dâu, cứ sợ sẽ khóc rồi mình lại buồn. Trên xe hoa nhớ mẹ mình cứ khóc như mưa, chồng mình ngồi cạnh cứ phải động viên mãi, bảo mình khóc thế người ta nghĩ anh mắng em thì sao”.

Lúc về nhà chồng khi mọi người về hết mình cũng thấy tủi thân và khóc nhiều lắm nhưng đến sang hôm sau mình không khóc và nhớ nhà nữa”, bạn L.H.P chia sẻ.

Loading...