Tin thể thao cho biết, chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội cho rằng các bên liên quan phải chung tay dẹp bỏ hiện tượng đốt pháo sáng trên sân khách của CĐV đất cảng.

CLB Hà Nội bức xúc do phải chịu phạt vì pháo sáng của CĐV Hải Phòng

“Vấn nạn CĐV Hải Phòng mang pháo sáng vào đốt trong sân nhất là ở sân Hàng Đẫy đã có hàng chục năm nay nhưng không thể nào giải quyết một cách dứt điểm. Theo dự đoán bóng đá, các bên liên quan cần phải chung tay để dẹp bỏ việc đó”, ông Nguyễn Quốc Hội chia sẻ cùng VnExpress.

“Ngay từ đầu mùa, chúng tôi đã đề cập tới chuyện CĐV Hải Phòng thường xuyên đốt pháo khi đến Hàng Đẫy. Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam VPF và Ban tổ chức V-League vẫn không có biện pháp hỗ trợ. Chỉ CLB Hà Nội và lực lượng an ninh sân Hàng Đẫy thì không thể ngăn chặn được”.

Theo kết quả kq bong da sáng hôm nay ngày 24/4 ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đưa ra án phạt với Hà Nội khi phải gặp TP HCM ngày 27/4 trên sân vận động không khán giả cùng với việc nộp phạt 70 triệu đồng. Nguyên do là Ban tổ chức trận đấu Hà Nội gặp Hải Phòng đã để xuất hiện tình trạng mất an toàn, an ninh.

Trên khán đài dành cho CĐV Hải Phòng, pháo sáng liên tục được đốt và ném xuống sân khiến trận đấu có lúc phải tạm dừng.

“Cuộc thư hùng giữa Hà Nội và TP HCM đang được người hâm mộ chờ đợi, bởi hai đội đang dẫn đầu bảng. Thế nhưng, nó sẽ phải diễn ra trên sân không khán giả.

Loading...

Đây là mất mát không chỉ với CLB của chúng tôi, của người hâm mộ mà với cả giải đấu”, ông Nguyễn Quốc Hội chia sẻ.

Loading...