Chuyển nhượng Tottenham 15/4: Sẵn sàng bán Lamela; Lại đến Hà Lan tìm trung vệ; Mourinho đưa Kane đến gần Real Madrid.
Sẵn sàng bán Lamela
Theo trang tin thể thao Football London, nhiều khả năng Erik Lamela sẽ phải rời Tottenham ở Hè 2020. Hợp đồng của cầu thủ này với Spurs chỉ còn thời hạn đến hết mùa 2020/21 và đội bóng thành London không muốn mất trắng Lamela vào hè năm sau nên sẵn sàng bán đi nếu nhận được những lời đề nghị hợp lý.
Được biết, Tottenham chỉ muốn thu về 20 triệu euro từ cựu cầu thủ Roma. Hiện một vài đội bóng ở Argentina, Tây Ban Nha và Italia quan tâm Lamela. Cùng đón xem các trận đấu của Tottenham tại lịch phát sóng bóng đá
Lại đến Hà Lan tìm trung vệ
Sau những thương vụ Jan Vertonghen, Toby Alderweireld và Davinson Sanchez đều có xuất phát điểm từ Ajax, Tottenham chuẩn bị đón thêm một trung vệ đến từ Hà Lan nữa, lần này là Lamare Bogarde. Cầu thủ 16 tuổi đã gây ấn tượng mạnh trong màu áo U16 Feyenoord và lọt vào tầm ngắm của một loạt đại gia như Dortmund, Schalke, Juventus và Milan. Chuyên gia nhận định bóng đá lichthidau.com.vn cho rằng Lamare Bogarde là mẫu cầu thủ hoàn toàn phù hợp với Tottenham.
Mourinho đưa Kane đến gần Real Madrid
Theo báo giới Anh đưa tin, Mourinho đã đề nghị với Daniel Levy, Chủ tịch Tottenham, không bán Kane cho bất kỳ đội bóng nào khác tại Ngoại hạng Anh. Điều này đồng nghĩa M.U không còn cơ hội chiêu mộ chân sút 26 tuổi người Anh.
Bên cạnh đó, Mourinho vô tình đẩy Kane đến gần Real Madrid hoặc PSG, hai đội bóng hiếm hoi có đủ khả năng tái chính để chiêu mộ cầu thủ này, với trị giá có thể vượt qua cả mốc 200 triệu bảng.
Tuy nhiên, hiện tại, Real Madrid chưa xem xét việc chiêu mộ chân sút chủ lực của The Spurs, mặc dù không gì là không thể xảy ra. Kane còn trẻ và duy trì hiệu suất ghi bàn khá ổn định. 3 mùa gần nhất, anh lần lượt số pha lập công là 25, 41 và 24.