Tin thể thao: Cựu HLV khẳng định vụ Grealish tới M.U đã hoàn tất Cậu ấy là cầu thủ mà Man United cần. Thành thật mà nói, chỉ một đội bóng dành cho Grealish đó là Man United.

Cựu HLV khẳng định vụ Grealish tới M.U đã hoàn tất

Cựu HLV khẳng định vụ Grealish tới M.U đã hoàn tất

Jack Grealish đã hoàn thành chuyển nhượng tại MU

Jack Grealish đã thể hiện một phong độ kết quả bóng đá trực tuyến quá ấn tượng mùa này bất chấp Aston Villa đang phải cạnh tranh cho suất trụ hạng ở Premier League. Được biết, hàng loạt đội bóng lớn đang muốn có sự phục vụ của Grealish trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới, đặc biệt là Man United.

Cụ thể, Tim Sherwood cho hay: “Tôi nghĩ thương vụ Grealish đã hoàn tất. Cậu ấy là cầu thủ mà Man United cần. Thành thật mà nói, chỉ một đội bóng dành cho Grealish đó là Man United.

Thật khó để Grealish sẽ tiếp tục gắn bó với Aston Villa bởi cậu ấy cần bước thăng tiến mới trong sự nghiệp. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ ký hợp đồng với Man United.”

Lộ dấu hiệu Sancho chia tay Dortmund

Mới đây, thêm một chi tiết cho thấy ngôi sao mà MU quan tâm là Jadon Sancho nhiều khả năng sẽ rời Dortmund ngay trong mùa giải này.

Cụ thể, trong poster mới nhất của đội bóng vùng Ruhr, chỉ có sự xuất hiện của đội trưởng Marco Reus, Axel Witsel và ngôi sao mới cập bến đội bóng vào mùa đông là Erling Haaland. Trong khi đó, chủ công Jadon Sancho không góp mặt.

Sự kì lạ này đã được các fan của Quỷ đỏ nhanh chóng phát hiện. Và nhiều người tin rằng đây là một thông điệp vui cho đội bóng của họ, khi mục tiêu Sancho có thể đã không còn nằm trong kế hoạch của Dortmund.

Loading...

Ngoài xem tin chuyển nhượng thì các bạn có thể theo dõi thêm kết quả bóng đá đức tại đây nhé.

Ajax xác nhận Van de Beek ra đi hè này

HLV Erik ten Hag đã chính thức lên tiếng xác nhận ngôi sao Donny Van de Beek sẽ chính thức rời Ajax ngay trong mùa hè này.

De Beek là mục tiêu mà MU và cả Real Madrid theo đuổi.

Loading...