Dalot cam kết gắn bó với MU; Xavi muốn thượng tầng Barcelona mua sao Man Utd ngay trong tháng Giêng là những tin tức có trong tin chuyển nhượng sáng 8/12.

Dalot cam kết gắn bó với MU

Loading...

Thời gian qua, xuất hiện tin đồn Diago Dalot trong tầm ngắm của AS Roma. HLV Jose Mourinho muốn tái hợp trò cũ ở Roma để cải thiện thứ hạng trên bang xep hang VDQG Italia và thuyết phục ban lãnh đạo đội bóng quyết tâm mua cầu thủ 22 tuổi.

Tuy nhiên, Dalot trong phát biểu mới nhất đã cam kết về việc tiếp tục ở lại MU chiến đấu cho suất đá chính trong đội hình. “Chiến đấu bằng mọi giá là lý do tôi ở đây”, Dalot chia sẻ. “Thật không dễ dàng gì khi phải ngồi dự bị và chẳng có nhiều thời gian ra sân. Nhưng công việc của tôi là phải luôn sẵn sàng và nghĩ rằng nếu được ra sân tôi sẽ chiến đấu hết mình”.

Chuyển nhượng sáng 8/12: Dalot cam kết gắn bó với MU

Xavi muốn thượng tầng Barcelona mua sao Man Utd ngay trong tháng Giêng

Thất bại cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá hôm nay vừa qua trước Real Betis đã cho thấy rõ một điều, đó là Barcelona cần được tăng cường sức mạnh để có thể giành vé dự Champions League.

Và theo thông tin từ Mundo Deportivo, huấn luyện viên Xavi Hernandez đã thúc giục ban lãnh đạo CLB nhanh chóng thực hiện thương vụ này.

Thực tế, từng có thông tin cho rằng Xavi không muốn có Cavani, nhưng với điều kiện hiện tại của Barcelona, có lẽ họ khó có thể tìm đâu một phương án ngắn hạn tốt hơn chân sút người Uruguay.

Nếu chờ đến mùa hè 2022, Barcelona sẽ có cơ hội để chiêu mộ anh theo dạng tự do. Tuy nhiên bây giờ Barcelona muốn sớm sở hữu Cavani, vì thế họ sẽ phải chi ra một khoản tiền để thuyết phục Man Utd nhả người.

MU gửi đề nghị cho Ousmane Dembele?

Theo truyền thông thể thao Tây Ban Nha, MU đã đưa ra đề nghị cho tiền đạo cánh người Pháp Ousmane Dembele. Dembele rời Dortmund gia nhập Barca năm 2017 nhưng hầu như không đóng góp được gì cho Barca từ đó đến nay.

Anh thường xuyên dính chấn thương và Barca tính bán anh để giải phóng quỹ lương. Dembele hưởng lương 196.000 bảng/tuần ở Camp Nou.

Dembele sẽ hết hợp đồng với Barca cuối mùa này và đó có thể là lí do thu hút mối quan tâm của MU.

Loading...