Chuyển nhượng MU 22/4: Rút lui khỏi thương vụ Harry Kane; Chi tiết bản hợp đồng Sancho sắp ký với MU; Mục tiêu của MU bị hét giá “khủng”.

Rút lui khỏi thương vụ Harry Kane

Theo tờ The Guardian, MU đang phải đánh giá lại chiến lược chuyển nhượng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. “Quỷ đỏ” dự kiến không thể vung tiền mua sắm thoải mái nên họ sẽ rút lui khỏi cuộc đua giành chữ ký của Harry Kane.

Tottenham đang có ý định hét giá 150 triệu bảng cho tiền đạo 26 tuổi, người vẫn còn hợp đồng tới tận năm 2024. Đây là mức giá quá lớn và MU không thể đáp ứng.

Với việc MU từ bỏ Harry Kane, những ông lớn khác tại châu Âu như Juventus và Real Madrid đang mừng thầm. Đây là hai trong số những CLB rất muốn sở hữu chữ ký của tiền đạo người Anh trong mùa Hè tới. Được biết, Kane là cầu thủ có khả năng khi bàn ấn tượng ở các trận đấu quan trọng giúp CLB giành chiến thắng cả về tỷ số và tỷ lệ bóng đá hôm nay.

Chuyển nhượng MU 22/4: Rút lui khỏi thương vụ Harry Kane

Loading...

Chi tiết bản hợp đồng Sancho sắp ký với MU

Theo trang tin thể thao Mirror, MU đã đạt được thỏa thuận cá nhân với sao trẻ Sancho của Dortmund. Quỷ đỏ thuyết phục cầu thủ người Anh ký hợp đồng 5 năm, đội chủ sân Old Trafford được phép kích hoạt điều khoản tự gia hạn thêm 1 năm. Tới MU, Sancho hưởng lương 200.000 bảng/tuần, anh sẽ nhận thêm những khoản tiền thưởng lớn nếu có kqbd wap tốt cùng MU và giành những danh hiệu. Man đỏ đang đàm phán với Dortmund, qua đó chốt số tiền chuyển nhượng.

Mục tiêu của MU bị hét giá “khủng”

Theo nguồn tin của tờ Marca, Atletico Madrid sẽ không để Saul Niguez ra đi với bất kỳ giá nào dưới mức điều khoản giải phóng 135 triệu bảng của anh. Hợp đồng của Saul với Atletico sẽ kéo dài đến năm 2026 nên đội bóng của HLV Simeone đang nắm đằng chuôi.

MU đã theo đuổi sát sao mọi động thái của Saul trong vài tháng qua khi họ xem tiền vệ người Tây Ban Nha là sư thay thế hoàn hảo cho Pogba, cầu thủ nhiều khả năng sẽ ra đi vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Loading...