Chuyển nhượng bóng đá 10/8: David Luiz chính thức cập bến Arsenal, Tottenham có chữ ký của Lo Celso, Lý do Sane không thể rời Man City, Modric không muốn rời Real.

David Luiz chính thức cập bến Arsenal

Trên trang chủ, Arsenal xác nhận đã có được Luiz sau khi hoàn tất các thủ tục giấy tờ vào phút chót của phiên chợ hè. Pháo thủ không công bố chi tiết vụ chuyển nhượng nhưng theo nguồn tin uy tín hàng đầu tại Anh, BBC thì họ phải trả cho Chelsea 8 triệu bảng. Về phía trung vệ người Brazil, anh đã đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Chuyển nhượng 10/8: David Luiz chính thức cập bến Arsenal

Tottenham có chữ ký của Lo Celso

Theo đó, Tottenham xác nhận đã chiêu mộ thành công Lo Celso từ Real Betis theo bản hợp đồng cho mượn 1 mùa kèm điều khoản được lựa chọn mua đứt vào hè sang năm.

Theo tin thể thao 360, “Gà trống” sẽ buộc phải mua đứt tuyển thủ Argentina nếu họ giành vé dự Champions League 2020/21. Ở thương vụ này, Spurs có thể phải tốn 55 triệu bảng.

Lý do Sane không thể rời Man City

Sane được Bayern Munich liên hệ trong suốt mùa Hè vừa, đội bóng nước Đức cũng đã đàm phán với đại diện của Man City về thương vụ này. Tuy nhiên, không có phi vụ chuyển nhượng nào xảy ra.

Theo tiết lộ từ giới truyền thông thể thao nước Anh, lý do Sane không thể tới Bayern Munich bởi anh dính chấn thương và cần tới 6 tháng nghỉ ngơi. Phía Bayern Munich cũng đá chính thức xác nhận thông tin này.

Loading...

Modric không muốn rời Real

Theo Marca, Luka Modric không có ý định rời Real Madrid hè này và sẽ từ chối trở thành “vật tế thần” cho bất cứ thương vụ nào. Trước đó, có tin đồn Los Blancos muốn gán đương kim Quả bóng vàng vào bản hợp đồng mua Neymar của PSG. Ngoài ra, anh còn được cho là mục tiêu của AC Milan.

Loading...