Cùng một cơ quan, một chỗ làm việc, cùng một hạng mục, một dự án rất dễ gặp nhau. Vậy dấu hiệu nào cho thấy đồng nghiệp nam đang thích bạn?

Nếu bạn gặp thất bại trong công việc, trước tiên bạn phải tìm hiểu nguyên nhân khiến bạn thất bại. Đó là cách để bạn khắc phục những thiếu sót.

Công sở chưa bao giờ là một môi trường dễ tồn tại, thế nhưng thật ra nó cũng chẳng khó chịu vì nguyên nhân gì và mệt mỏi như bạn nghĩ

Ai đi làm cũng mong nhận được sự yêu quý và tôn trọng từ đồng nghiệp. Dưới đây là những nguyên tắc vàng giúp bạn được đồng nghiệp yêu quý.

Sai lầm người lao động mắc phải khi muốn sếp tăng lương cho mình có 4 lỗi sai cơ bản nhất mà hầu hết ai cũng biết, bạn không nên phạm phải.

Đối với chốn công sở, chuyện gì cũng có thể xảy ra, bạn cần thông minh và bản lĩnh để xử lý những tình huống đồng nghiệp nói không hay về mình.

Khoe khoang, đi muộn, ngắt lời người khác.. là những thói quen xấu bạn nên từ bỏ để tránh bị cấp trên và đồng nghiệp "đào thải".

Bắt đầu ở nơi làm việc mới bạn sẽ có một công việc và những người đồng nghiệp mới. Hãy đừng ngại ngùng gì cả mà cứ vui vẻ kết bạn với họ.

Trang chán nản mặc quần áo định về nhưng khi bật đèn lên thì cô phải hét toáng lên khi nhìn thấy...

Nhìn thấy bức ảnh một cô nhân viên trong cơ quan chồng tôi gửi qua facebook, máu ghen trong người tôi lại nổi lên.

Xem Thêm