Khi bị chuột cắn người ta thường cho rằng đó sẽ là một điềm báo gì đó? Vậy bị chuột cắn có sao không? Có điềm báo gì? Hên hay xui? Mời các bạn cùng Blogtamsu.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Bị đứt tay là điềm gì, hên hay xui

Vì sao bị chuột cắn

Có rất nhiều người đã bị chuột cắn. Một số loại chuột thường tấn công con người như: chuột cống, chuột nhắt, chuột chù, chuột lang, chuột hamtes… Nguyên nhân dẫn đến bị chuột cắn có thể là do:

  • Ngẫu nhiên bị bắn mà không có bất kỳ một lý do gì.
  • Bị dính phải thức ăn của chuột cũng là nguyên nhân khiến bạn bị chuột cắn.
  • Vô tình giẫm phải chuột thì bạn cũng có thể là nạn nhân bị chính con chuột đó cắn.

Chuột cắn điềm gì?

Chuột cắn báo hiệu điềm gì, hên hay xui

Theo phong thủy, khi bị chuột cắn nó sẽ mang điềm báo xui xẻo dành cho con người bởi vì chuột trong suy nghĩ của nhiều người nó là loài động vật không mang lại lợi ích gì cả.

Chuột cắn mang tới điều không tốt xảy ra đến cho bạn trong thời gian tới công việc có người tranh cướp công của bạn trong công việc hoặc bị đâm sau lưng. Gia đình có kẻ cắp xâm nhập vào nhà, mất tiền của, sức khỏe không tốt.

Người xưa còn quan niệm rằng, khi quần áo bị chuột cắn cần phải mang đi đốt ngay để tránh vận xui rủi, những điều dữ, điều xấu.

Người ta tin rằng khi bị chuột cắn là nhà sắp có nạn, tài lộc mất, mất tiền, làm ăn khốn khó, công việc không ổn định…

Loading...

Hy vọng bài viết hiện tượng chuột cắn sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm hiện tượng chuột kêu trong nhà là điềm gì

Loading...