Chủ tịch Enrique Cerezo cho rằng Atletico Madrid xứng đáng được trao chức vô địch Champions League nếu UEFA không thể tìm cách kết thúc mùa giải này.

Chủ tịch thể thao Enrique Cerezo cho biết, chức vô địch nên trao cho đội knock-out được nhà ĐKVĐ vì trước đó Atletico đã đánh bại Liverpool đầy thuyết phục để tiến vào vòng tứ kết từ đầu năm nay. Và hiện tại UEFA đang lên kế hoạch để kết thúc các giải đấu cúp Châu Âu mùa này.

Giải pháp được nhiều CLB đồng tình là chọn một thành phố để tổ chức vòng tứ kết và khả năng các đội bóng sẽ xử lý nhau trong 1 trận thay vì cả lượt đi lẫn về như truyền thống khi lịch bóng đá hôm nay quay trở lại.

Nhưng nếu Champions League mùa này không thể kết thúc, chủ tịch Cerezo của Atletico có cách của riêng mình để định đoạt nhà vô địch.

Chủ tịch Atletico đòi được trao luôn cúp C1
Chủ tịch Atletico đòi được trao luôn cúp C1

“Nếu như Champiosn League không thể diễn ra vì dịch bùng phát vậy nhà vô địch là đội bóng đánh bại được nhà vô địch. Vài trận nữa thôi ở vòng knock-out, tứ kết, bán kết, chung kết sẽ diễn ra và chúng tôi hiểu UEFA đang tìm giải pháp thích hợp nhất về địa điểm thi đấu.”

Có tổng cộng 11 trận đấu còn sót lại, cộng thêm cả những giai đoạn cuối của Champions League, có thể là 4 trận. Tôi nghĩ rằn chính phủ đang chờ đợi để xem đại dịch sẽ tiến triển thế nào rồi sau đó mới cân nhắc tới các lựa chọn”.

Loading...

Dựa theo kết quả bóng đá tây ban nha Atletico Madrid đã để thua 2 trận chung kết Champions League, vào năm 2014 và 2016. Mùa này, Atleti là 1 trong 4 đội đã giành vé vào vòng tứ kết, bên cạnh PSG, Atalanta và RB Leipzig.

Loading...