Hôn nhân: Lúc đó dù biết mình có biến thái nhưng mà Hoa vẫn thử ngó vào xem “của quý” của anh chồng như nào mà lợi hại làm 7 hiệp không biết mệt để về bày cách cho chồng thử.

Xưa nay nhắc đến chuyện hôn nhân thì ai cũng tế nhị nói về khoản “chăn gối”, ấy thế nhưng với Hoa thì cô lại quan tâm chuyện ấy vô cùng. Đàn bà lấy chồng rồi cũng có nhu cầu, mà đúng hơn là có khao khát làm t.ình hơn cả đàn ông nữa. Hoa và Hùng kết hôn đến nay đã được gần 1 năm, ai nhìn vào cũng nói hai người đẹp đôi, nhất là Hoa khi lấy được ông chồng giỏi giang mẫu mực. Thú thật ban đầu Hoa cũng thấy mình may mắn, nhưng chỉ sau 3 tháng hôn nhân thì cô lại cảm thấy mệt mỏi và bế tắc.

Nguyên nhân không phải là do Hùng không yêu thương vợ, mà cái lý do liên quan nhất đó là chuyện ân ái của vợ chồng Hoa vô cùng không thuận lời. Còn nhớ đêm tân hôn mới được mấy phút thì Hùng đã kêu mệt lăn ra ngủ. Lúc đó Hoa tụt cảm hứng lắm nhưng nghĩ chồng mệt nên cũng không phàn nàn gì. Ấy thế nhưng từ lần sau đêm nào 1 hiệp mà Hùng còn chưa trụ nổi 3 phút khiến Hoa chán ngán lắm.

– Rõ ràng anh to cao thế mà lại được 3 phút…anh có bị gay không thế hả??

– Anh xin lỗi…anh sẽ cố.

Không được chồng th.ỏa mãn nên Hoa ngày càng héo úa đi, ấy thế mà trong khi đó bà chị dâu của Hoa lại ngược lại. Lúc nào nhìn chị dâu cũng tươi tắn rồi còn hồng hào phơi phới nữa. Vì lý do đó nê Hoa cảm thấy sống chung với gia đình anh chồng cảm nặng nề vô cùng. Hôm đó thấy Hoa buồn bã chị dâu lại tâm sự thì Hoa hỏi thẳng.

– Chị à, chuyện chăn gối của vợ chồng chị s.ung mãn lắm đúng không?? Tại em nhìn chị cứ phơi phới ấy.

– Đúng rồi em ạ. Đêm nào chồng chị cũng đòi ân ái cả, mà mỗi đêm làm tới 7 hiệp không biết mệt cơ.

– 7 hiệp á??Số chị đúng là được hưởng rồi. Chả bù cho chồng em…anh ấy “yếu” lắm.

Loading...

– Thế thì bảo chú Hùng sang hỏi anh trai bí kíp đi…Chứ cứ để vợ như này thì không được đâu. Rõ ràng chú Hùng với chồng chị là hai anh em ruột mà sao khác một trời một vực thế nhỉ?? Đã vậy em nhìn xem, chồng chị rõ ràng gầy với không “đô” bằng chú Hùng…Tốt nhất em mua mấy món bổ dưỡng cho chồng ăn nữa đi để cải thiện tình hình. Còn chị lần nào được chồng chiều là chị s.ư.ớng lắm.

Ảnh minh họa

Nghe chị dâu nói câu đó thì Hoa cũng có về bàn với chồng nhưng lúc đó Hùng lại quát lên.

– Sao em lúc nào quan tâm đến chuyện ấy thế hả?? Nếu em thích thì ra ngoài mà tìm trai. Em nghĩ gì mà đi nói anh sang hỏi anh trai mình cách “chăn gối” chứ??

Nghe chồng nói câu đó Hoa biết là mình sai, đàn ông vốn rất ghét bị vợ coi thường, rồi nói mình bị bất lực này nọ. Ấy thế nhưng cô cũng có nổi khổ, cưới gần 1 năm mà chưa lần nào Hoa biết “cảm giác ấy” là gì dù vợ chồng cô học hỏi rất nhiều tư thế độc lạ ở trên mạng rồi hội “Nghệ thuật phòng the” này nọ. Mỗi lần cô lên hội eva tâm sự thì cứ thấy chị em khoe chồng khỏe mà lại buồn.

Thế rồi cho đến một ngày Hoa để ý thấy anh chồng của mình đi tắm mà quên không khóa cửa. Lúc đó dù biết mình có biến thái nhưng mà Hoa vẫn thử ngó vào xem “của quý” của anh chồng như nào mà lợi hại làm 7 hiệp không biết mệt để về bày cách cho chồng thử. Ấy thế nhưng lúc đẩy hé cửa ra thì Hoa chết sốc khi người ở trong nhà tắm không phải là anh chồng mà chính là bà chị dâu của cô đang trộn cái thứ bột trắng gì đó rồi chà xát vào “phần dưới”. Nhìn thấy Hoa thì chị dâu ấp úng…

– Em..em làm gì vậy?? Sao em rình mò chị.

– Không có đâu…em thấy cửa mở nên mới nhìn vào. Chị đang làm gì vậy hả?? Cái thứ chị xoa ‘chỗ ấy’ là gì đấy.

– Em đừng nói với ai cả thì chị sẽ nói thật cho em.

– Chị cứ nói đi, em hứa sẽ im lặng.

– Thật ra nó là chất k.í.ch dục….

– Trời đất…chị còn sử dụng cái này ư?? Chẳng phải vợ chồng chị 7 hiệp không biết mệt sao??

– Đúng là 7 hiệp nhưng là chị ngủ với gã đàn ông khác. Chứ chồng chị anh ấy chị được 1 hiệp là cùng, mà 1 hiệp là do chị cho uống chất k.í.ch th.í.ch rồi đấy…chị lại là người có nhu cầu cao. Có mấy lần chồng chiều 1 tiếng vẫn không làm chị th.ỏa mãn nên chị đã thuê trai bao về. Lúc chồng ở nhà chị lại phải vào nhà tắm để “tự xử”. Thế nên chị mới tươi tắn như này đấy. Nếu em thích thì lấy 1 ít mà dùng đi..nếu em muốn thuê tr..ai bao cứ bảo chị. Chứ chồng em y.ếu s.i.nh l.ý rồi…vô dụng rồi. Chị em mình cùng cảnh đi làm dâu nên phải quan tâm lẫn nhau.

Hoa lập tức từ chối vì cô thật sự không muốn phản bội lại chồng, nhìn chị dâu trong bộ dạng đó thì Hoa khiếp sợ. Đúng là nhìn chị th.ỏa mãn lại còn s.u.n.g s.ư.ớng như Hoa biết nếu sử dụng chất kích thích đó thời gian dài sẽ không tốt cho sức khỏe của chồng. Cô thà mua hàu sống rồi thuốc bổ để chồng cải thiện còn hơn là đi làm theo cách đó của chị dâu. Từ ngày thấy cảnh chị dâu như thế Hoa lại thấy tởm đến tận già chứ không còn là ngưỡng mộ nữa.

Loading...