Chàng trai  tuổi còn rất trẻ, thế nhưng lại rơi phải lưới tình của một cô gái hơn tuổi mình. Vất vả lắm mới có thể làm rung động cô gái, để xứng đáng với người phụ nữ mình yêu, chàng trai đã rất cố gắng, rất quý trọng tình yêu này.

Loading...

Mới đây, hai người kết hôn, chàng trai như say trong hạnh phúc. Tuy nhiên, niềm vui không kéo dài được lâu, anh phát hiện vợ mình có mối quan hệ rất không bình thường với sếp. Sau khi kết hôn, vợ anh vẫn chưa đi tìm việc mới, thế nhưng sếp cũ vẫn thường gọi qua.

Sau khi kết hôn, vợ anh vẫn chưa đi tìm việc mới, thế nhưng sếp cũ vẫn thường gọi qua.

Suy nghĩ nhiều không bằng hỏi trực tiếp. Nghĩ là làm, khi thấy vợ rời khỏi nhà, anh đi theo. Không ngờ rằng, khi nhìn thấy vợ, anh phát hiện vợ chỉ mặc váy, quần lót cũng không mặc, hơn nữa còn đang nói chuyện vô cùng thân thiết với sếp cũ.

khi nhìn thấy vợ, anh phát hiện vợ chỉ mặc váy, quần lót cũng không mặc, hơn nữa còn đang nói chuyện vô cùng thân thiết với sếp cũ.

Tức giận, phẫn nộ, chàng trai trẻ xông vào đánh cả vợ và sếp. Đến lúc này, vợ anh vẫn cố bào chữa, nói rằng, sở dĩ mình không mặc đồ lót là bởi vì công việc cần, nhất quyết không chịu thừa nhận rằng mình ngoại tình.

Sếp cũ của vợ là người đàn ông thành đạt, đãi ngộ nhân viên rất tốt, cũng giúp đỡ vợ anh rất nhiều. Để ý đã lâu nhưng anh không thể ngờ được rằng sau khi lấy chồng, vợ mình vẫn có thể gian díu với người đàn ông khác.

Điều anh tức giận hơn cả là mặc dù đã bị bắt gian tại trận, nhưng vợ anh vẫn không chịu thừa nhận tội lỗi.

Sau khi câu chuyện được đăng tải, rất nhanh chóng đã gây được sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng, trong chuyện này kỳ thực người đáng thương nhất vẫn là người chồng trẻ. Ngoại tình có lần một thì sẽ có lần hai, chàng trai nên nhanh chóng ly hôn, không nên để nỗi đau kéo dài.

Loading...