Theo tin tức đã đưa sáng ngày 18/7 một người phụ nữ sau khi xảy ra cãi vã với chồng ở đoạn giữa cầu đã nhảy xuống sông Hàn tự vẫn trong lúc đang nóng giận…

Được biết trong buổi sáng cùng ngày người chồng chở vợ và con gái nhỏ 1 tuổi đi qua tới giữa cầu thì xảy ra cãi vã. Trong lúc quá nóng giận, chị vợ đã gieo mình xuống sông tự vẫn ngay tại cầu sông Hàn ( Đà Nẵng ) ngay sau đó đã có 4 nam thanh niên, trong đó có 1 cảnh sát cơ động nhảy xuống ứng cứu.

Người phụ nữ đã được đưa lên bờ và chở đi cấp cứu. Tuy nhiên một trong số 4 người bơi ra cứu đã mất tích.

Theo thông tin từ gia đình, người mất tích chính là Nguyễn Văn Khánh (trú xã Hòa Sơn, Hòa Vang, Đà Nẵng). Anh Khánh là chồng của chị Phạm Thị Trang (24 tuổi) – người phụ nữ nhảy cầu tự vẫn.

nhay-song-tu-tu
Lực lượng bộ đội biên phòng Đà Nẵng tham gia tìm kiếm tung tích nạn nhân – ảnh internet

Ngay sau khi vợ nhảy xuống sông, quá hốt hoảng, anh Khánh vội vàng để con gái nhỏ xuống vỉa hè đường Bạch Đằng (gầm cầu sông Hàn) gửi nhờ rồi nhảy xuống cứu vợ. Tuy nhiên khi ra đến giữa dòng vì quá đuối sức người chồng đã chìm dần và mất tích tới giờ. Còn chị Trang đã được lực lượng cứu hộ đưa lên bờ và giờ đã tỉnh.

Theo như người thân của cặp vợ chồng này cho biết thì 2 vợ chồng đã có với nhau 2 con gái. Trong buổi sáng xảy ra sự việc, anh Khánh chở chị Trang vùng con gái út đi ngang cầu sông Hàn thì xảy ra cãi cọ. Sau đó thì sự việc đau buồn đã xảy ra.

chi-trang-duoc-luc-luong-cuu-ho-vot-len
Chị Trang đã được lực lượng cứu hộ đưa lên bờ

Được biết, anh chị là chủ một xưởng sản xuất nước đóng chai tại xã Hòa Sơn.

Loading...

Hiện tại lực lượng cứu hộ vẫn đang tìm kiếm nạn nhân mất tích hở sông Hàn những chưa có kết quả.

Loading...