Từ lúc kết hôn đến giờ, dạo gần đây tôi thấy chồng đã không còn ham muốn như trước nữa, một tuần có khi chỉ 1 lần hoặc có khi 2 tuần một lần thôi. Trong khi đó tôi lại luôn có ham muốn cao hơn chồng.

Loading...

Tôi 25 tuổi, chồng hơn tôi hai tuổi, là người nước ngoài, chúng tôi đã kết hôn được hơn một năm và chưa có em bé. Hai vợ chồng đang sinh sống tại nước ngoài, tôi ở nhà làm công việc nội trợ và đi học còn chồng thì có công việc ổn định và thu nhập cao. Cuộc sống gia đình rất êm ấm và chu toàn mọi chuyện.

Thời gian đầu mới kết hôn chồng rất ham muốn chuyện chăn gối, một tuần bốn hoặc năm lần. Tôi cũng có nhu cầu cao nên tần suất như vậy bản thân rất hài lòng. Hơn nửa năm trở lại, không biết vì lý do gì chồng lại không còn ham muốn nhiều như trước, một tuần một lần hoặc có khi 2 tuần một lần. Tôi tâm sự với chồng nhưng anh nói đi làm mệt, không có hứng. Nhiều lúc tôi chủ động thì chồng cũng chiều nhưng số lần anh đòi quan hệ lại rất ít.

toi-co-nhu-cau-cao-nhung-chong-chang-doi-hoi
Tôi có nhu cầu cao nhưng chồng chẳng đòi hỏi

Tôi biết chồng không ngoại tình hay gì cả, bởi anh không có một biểu hiện gì là đáng nghi ngờ. Anh đi làm về đúng giờ, không bia rượu hay tụ tập bạn bè, vì vậy tôi mới không hiểu nguyên do vì sao chồng lại vậy. Tôi có tâm sự với mẹ và bạn bè thì mọi người đều nói lúc mới kết hôn sẽ ham muốn nhiều chứ sau số lần quan hệ ít dần. Nhưng sao tôi thấy lo quá, liệu có phải chồng đang bị bệnh hay tâm lý chồng bị ảnh hưởng gì? Tôi có nên khuyên chồng đi khám bác sĩ không? Tôi sợ nói chuyện đi khám bác sĩ chồng sẽ cảm thấy bị tổn thương nên không dám, giờ tôi biết phải làm sao đây?

Loading...