Những tưởng lấy chồng rồi sẽ hạnh phúc ấm êm, nào ngờ hạnh phúc chưa được bao lâu, thì tôi lại đau đớn phát hiện ra anh đã ngoại tình, không chỉ 1 mà tới tận 2 lần. 

Vốn là một cô gái xinh đẹp, học hành giỏi dang, nổi tiếng một vùng, thời đó có khá nhiều chàng trai theo đuổi, trong số đó đại gia cũng không ít. Vì là người trọng tình cảm, và không hề quan trọng đến vật chất nên tôi cũng không lựa chọn ai trong số họ bởi chẳng ai làm tôi rung động. Cho tới khi gặp người chồng hiện tại. Lúc đó anh là viên chức bình thường, gia cảnh khôg có gì nổi trội, tôi bị anh hớp hồn bởi vẻ điển trai, dí dỏm lại thông minh tốt bụng. Tôi và anh cùng cảm mến nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên

Sau 3 năm yêu nhau, chúng tôi quyết định về sống chung một nhà. Quãng thời gian khi mới kết hôn, anh luôn yêu chiều, chăm sóc tôi từng chút một những tưởng kể từ đây tôi sẽ có những chuỗi ngày dài hạnh phúc.  Thế nhưng quãng thời gian ấy kéo dài chẳng được bao lâu, tôi đau đớn khi phát hiện anh ngoại tình không chỉ 1 mà tới tận 2 lần.

ngoại tình, phát hiện chồng ngoại tình,
Ảnh minh họa

Lần 1 thì anh ấy nói do có quá nhiều áp lực công việc, mà không muốn kể cho vợ vì sợ vợ phải buồn và lo lắng nên lại đi tìm cô đồng nghiệp để tâm sự rồi anh vướng vào lúc nào không hay chứ không có yêu đương gì cả. Sau lần đó, tôi đã bắt chồng phải nghỉ việc ở đó.

Chưa đầy tháng sau đó thì anh tìm được việc làm ở một công ty khác. Lúc đó tôi đã rất mừng vì anh cũng sớm có được công việc mới để ổn định, không còn cơ hội đi lại với cô đồng nghiệp kia cho dứt khoát hẳn. Thế nhưng mới chỉ khoảng gần năm làm việc ở chỗ mới, trong một lần say mềm đi liên hoan công ty về chồng nằm vật ra ngủ, tin nhắn điện thoại tít tít cũng chẳng biết gì. Tôi khó chịu với tay để tắt thì nào ngờ hiện lên màn hình là tin nhắn mùi mẫn của anh với 1 cô khác làm cùng công ty mới. Lục hết lịch sử tin nhắn, điện thoại trong máy chồng tôi giật mình có quá nhiều lần họ gọi cho nhau, và nhiều tin nhắn đã bị chuyển tới thùng rác. Dù không thể đọc được hết nhưng chỉ như vậy cũng đủ để tôi hiểu được họ đã cùng nhau làm những gì sau lưng tôi.

Lúc đó không hiểu vì ghe tuông hay tức giận, hay tôi cảm thấy mình như một con ngốc trong mắt hai kẻ tội đồ kia. Không thể kìm được cơn tức giận, tôi làm um lên, chỉ thẳng vào những tin nhắn phản bội của chồng. Tôi la lối xối xả vào mặt anh khiến anh muốn chối cũng không được.

Anh ta lúc đó chẳng hiểu sao như đứa trẻ con khóc hết nước mắt xin lỗi tôi làm tôi rơi vào tình thế không ngờ tới rồi liên tục nói anh lầm lỡ rồi anh xin lỗi tôi thế này thế khác khiến tôi càng điên dại lao vào cấu xé rồi khóc theo. Đêm đó tôi tưởng mình hóa điên lên mất. Anh xin tôi cơ hội tha thứ để làm lại từ đầu…

Loading...

Tôi đã nói thẳng với anh là nếu có lần thứ 3 nữa thì tôi sẽ nhất quyết ly hôn. Anh hứa sẽ không bao giờ có lần 3 nhưng tôi vẫn thấy lo sợ quá. Sợ rằng nếu anh ấy tái phạm lần nữa, tôi sẽ lại buồn biết bao nhiêu, và rồi hôn nhân tan vỡ khi vừa mới cưới. Giờ tôi phải làm thế nào?

 

 

Loading...