Choáng với mức lương bèo của Balotelli khi trở lại Italia; Massimiliano Allegri sắm bộ sậu, sẵn sàng dẫn dắt MU; Klopp để ngỏ khả năng dẫn dắt ĐT Đức.

Choáng với mức lương bèo của Balotelli khi trở lại Italia

Theo tin đồn ban đầu, Mario Balotelli nhận mức lương cơ bản khoảng 1,3 triệu bảng/năm ở Brescia. Tuy nhiên, tờ Corriere della Sera tiết lộ rằng mức lương cơ bản chân sút 29 tuổi nhận ở đội bóng quê nhà (Balotelli theo gia đình chuyển đến sinh sống ở Brescia năm cầu thủ này 2 tuổi) thấp hơn thế. Cụ thể, Mario Balotelli chỉ bỏ túi 870.000 bảng/năm tại Brescia.

Choáng với mức lương bèo của Balotelli khi trở lại Italia

Massimiliano Allegri sắm bộ sậu, sẵn sàng dẫn dắt MU

Theo Goal.com, Allegri sẵn sàng dẫn dắt MU để có kết quả c1 tốt hơn mùa sau nếu đội chủ sân Old Trafford đến và đưa ông một đề nghị. Allegri cũng đang lên kế hoạch xây dựng một bộ sậu để chuẩn bị dẫn dắt MU. Cụ thể, ông muốn đem theo trợ lý Marco Landucci ở Juventus và bổ nhiệm cho Patrick Evra một vị trí trong ban huấn luyện nếu trở thành HLV tiếp theo của Quỷ đỏ.

Loading...

Klopp để ngỏ khả năng dẫn dắt ĐT Đức

HLV Juergen Klopp đã thừa nhận ông sẽ nghĩ về việc đảm nhận công việc ở ĐT Đức để có kết quả bóng đá đức tốt hơn nếu được tiếp cận, nhưng hiện tại ông “hoàn toàn hạnh phúc” tại Liverpool.

“Tôi thực sự không thể nói gì. Tôi không biết liệu mình có muốn không. Bây giờ, cho đến thời điểm này tôi không cảm thấy như vậy”.

“Tôi hoàn toàn hài lòng với những gì tôi làm và đó là điều quan trọng trong toàn bộ câu chuyện này. Tôi sẽ không thể nói 100% tôi là người thay thế Loew. Nếu câu hỏi được đặt ra, tôi sẽ suy nghĩ, nhưng không phải bây giờ”, chiến lược gia người Đức nói thêm.

Olivier Giroud cần được ra sân nhiều hơn

Chia sẻ thông tin với báo thể thao sau trận Pháp hòa 1-1 Thổ Nhĩ Kỳ ở vòng loại Euro 2020, HLV Didier Deschamps hài lòng về màn trình diễn của Olivier Giroud, người ghi bàn cho nhà đương kim vô địch thế giới. Ông cũng bày tỏ nguyện vọng cậu học trò cưng được ra sân nhiều hơn nữa ở Chelsea.

Loading...