Vali thường được dùng cho những chuyến đi xa. Đi xa ở đây có thể là đi du lịch, đi làm ăn hoặc chỉ đơn giản là đi thăm một ai đó. Dù là bắt buộc đi hay tình nguyện đi thì nó đều mang chung một ý nghĩa. Bởi vậy mà mộng thấy vali là điềm báo tốt lành cho xuất hành.

Theo các chuyên gia kết quả XSMB hôm qua, cặp số may mắn ứng với giấc mơ này: 96 – 67

Theo giải mã giấc mơ thấy chiếc vali, nếu bạn mơ thấy chiếc vali trong giấc mơ, điều này cho thấy bạn là người quy cũ và nguyên tắc, giấc mơ này là thông điệp nhắc nhở bạn rằng đây là thời gian để thực hiện một kỳ nghỉ hoặc nghỉ ngơi. Bạn cần tạo ra một sự thay đổi tích cực hơn trong cuộc sống của bạn.

Loading...

Nếu bạn mơ thấy mình xếp quần áo chuẩn bị cho một chuyến đi xa điều này lại cho thấy rằng bạn chưa có mục đích rõ ràng trong cuộc sống, bạn khiến mọi thứ trở nên rắc rối hơn vì những ý nghĩ phức tạp của mình, bạn nên có cho mình những dự định và kế hoạch riêng trong tương lai sắp tới.

mo-thay-vali

Khi bạn mơ thấy mình xếp quần áo để dọn dẹp nhà cửa điều này lại chứng tỏ bạn rất chú trọng đến những việc nhỏ nhặt xảy ra trong hiện thực cuộc sống của mình, bạn quan tâm đến những tiểu tiết khiến cho toàn bộ quá trình mà bạn làm luôn trơn tru và theo một kế hoạch nhất định mà bạn đã vạch ra.

Trong trường hợp người mộng chỉ nhìn thấy vali, không hề sờ hay chạm vào chiếc vali đó, cũng không chắc chắn chiếc vali này thuộc quyền sở hữu của ai thì đó lại là điềm báo vạn sự may mắn, vạn sự an.

Nhưng nếu bạn mộng thấy chiếc vali bị cũ, rách hay bị ai đó vứt ngoài bãi rác thì đó lại là điềm báo chẳng lành. Ý nói thời gian tới mọi chuyện bạn làm đều không thuận buồm xuôi gió, nhất là đi làm ăn xa.

Nên đánh con xổ số nào khi mơ thấy vali

Nên đánh con xsct là số 96-67

Loading...