Thạch sùng là một loài bò sát khá là hiền lành, thúc ăn của chúng thường là ruồi, muỗi và những côn trùng có hại. Có thể nói là thạch sùng khá là có ích với chúng ta, vậy nếu như mà bạn nằm mơ thấy thạch sùng thì đây sẽ là điềm báo gì, đó có phải là may mắn hay không. Để có thể biết được điều đó thì hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau nghiên cứu và giải mã giấc mơ thấy thạch sùng là điềm báo gì nhé.

thach-sung

Giải mã giấc mơ thấy thạch sùng

Mơ thấy thạch sùng kêu trong nhà: điềm báo bạn và gia đình sẽ hao tốn tiền của, bạn nên cẩn thận hơn trong vấn đề tiền bạc nếu không sẽ bị thiệt hại. Để giải đáp thắc mắc kĩ hơn về giấc mơ của bạn, mời bạn truy cập tại xstn để nhận được thông tin mới nhất.

Mơ thấy thạch sùng đang bò trên tường: giấc mơ này cũng có điềm báo như giấc mơ thấy thạch sùng kêu trong nhà, rằng bạn có thể sắp mất một khoản tiền khá lớn vì một ai đó.

Mơ thấy thạch sùng bò trên mặt đất: cho thấy công việc làm ăn của bạn sẽ gặp khó khăn, rất có thể sẽ bị dừng lại đột ngột.

Mơ thấy thạch sùng bò lên sách: công việc của bạn đang trong tình trạng đi xuống hoặc bạn có thể sẽ bị mất chức trong thời gian tới.

Mơ thấy thạch sùng leo lên vai trái của một người: đây là một điềm báo rằng bạn sẽ gặp may mắn trong công việc và tiền tài.

Loading...

Mơ thấy mình nuốt thạch sùng: báo hiệu rằng bạn sẽ nhận được một tin vui bất ngờ từ người thân ở phương xa.

Mơ thấy thạch sùng săn mồi: ám chỉ rằng công việc của bạn sẽ thuận lợi, hoặc tiền hay đồ vật bị mất đi sẽ được bù lại.

Mơ thấy thạch sùng chết: bạn sẽ gặp rắc rối hoặc vấn đề liên quan đến kiện tụng, bạn nên cẩn thận hơn khi nói ra một điều gì đó ở thời điểm này nhé.

Mơ thấy thạch sùng bị đứt đuôi: nhắc nhở bạn nên cẩn thận với những người xung quanh vì có người đang muốn hãm hại bạn.

Mơ thấy hai con thạch sùng: điềm báo có xích mích với anh em, nhưng nếu thấy hai con thạch sùng giao phối thì là bất hòa vợ chồng.

Con số xo so ho chi minh may mắn khi mơ thấy giấc mơ thạch sùng là gì?

Mơ thấy thạch sùng là số 32 – 72

Loading...