Loto gan là cách gọi chung của những bộ số lô không nổ trong một thời gian dài, thông thường thì cách gọi này thường chỉ áp dụng với dạng lô 2 số, phổ biến nhất hiện nay thì lô nào chưa ra trong 10 ngày thì bắt đầu được tính là lô gan. Sử dụng lô gan làm cầu lô đánh một trong nhiều cách chơi lô xsmb xsmb.vn khá hiệu quả, để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này, mời các bạn theo dõi chi tiết dưới đây.

Chia sẻ kinh nghiệm nuôi lô theo lô gan cực đại hiệu quả

Lưu ý: Đối với người có ý định nuôi lô gan thì nên xem xét tính toán kỹ lưỡng thời cơ, nếu không vốn gỡ không đủ để bù vốn, nuôi lô gan có tính mạo hiểm nhiều hơn.

Loading...

– Trong trường hợp bạn tính toán con lô nhưng phải xác định tỷ lệ lên gan của nó để tránh nuôi phải con lô khan lâu này làm bản thân mất nhiều tiền của, dưới đây là một số cách xác định lô đã lên gan mà bạn cần lưu ý: Nếu bạn nuôi con lô mà thấy 3 đến 4 ngày nhưng chỉ ra đầu hoặc đuôi mà không ra chuẩn chính nó thì con lô này của bạn đang lên gan. Nếu con lô mà bạn muốn đánh trước đó có tần suất về lên tới 30 – 40 lần trong 3 tháng ra nhiều, mà nuôi khoảng 5 – 6 ngày đều không thấy xuất hiện thì là bạn đang nuôi con lô gan, và với những gan này thường thời gian khan của nó có thể lên tới 20 ngày.

– Kinh nghiệm đánh lô gan sxmb sxmb.vn dựa vào gan cực đại: Xác định con lô mà mình muốn đánh có phải đã lên gan như dấu hiệu trên đây không. Khi thấy lô đã lên gan, dựa vào bảng trên, khi thấy gan chạy đến gần ngày gan cực đại thì bắt đầu nuôi lô đó, thời gian nuôi nô này thường nổ trong khoảng Ngày gan cực đại ± 5 ngày.

– Đánh lô dựa vào con đề gan nhất: Lấy kết quả của những ngày chẵn lẻ ghép lại với nhau thành các bộ số, từ những bộ số này xem con nào đang gan lỳ nhất thì lấy nó để nuôi. Nếu bạn muốn soi kỹ hơn thì sau khi chọn con gan lỳ nhất thì kiểm tra xem 2 ngày trước đó 2 bộ số liền kề trước nó có ra không, nếu không ra thì tiếp tục soi cho đến khi bị chặn lại, lấy con chặn đó làm lô nuôi.

Loto gan nhất kết quả xổ số XSMB và kinh nghiệm đánh lô gan cực đại trên đây sẽ giúp bạn có thể có được phương pháp tốt nhất khi chơi cầu lô gan, chỉ cần tính toán thì bạn có thể ăn tốt nhất cầu lô này.

https://www.truesmart.com.vn/ Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản , cùng máy móc linh kiện chính hãng, thì Truesmart là điểm đến hoàn hảo cho bạn khi màn hình iPhone của bạn gặp sự cố.

Loading...