Một kỷ lục vừa được Liverpool thiết lập trong trận đấu với Bradford City mới đây.

Tiếp tục chuyến tập huấn chuẩn bị cho mùa giải 2019/20, Liverpool vừa có một cuộc so tài “nhẹ” với Bradford City tại sân Utilita Energy, hay còn được biết đến với cái tên khác là Northern Commercials.

Tuy chơi không quá thuyết phục, nhưng với trình độ vượt trội, đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ của Lữ Đoàn Đỏ vẫn có được chiến thắng livescore 3-1 tương đối nhẹ nhàng trước đối thủ nhờ cú đúp của James Milner và một pha lập công của Rhian Brewster, cầu thủ đã có được 3 bàn trong 2 trận gần nhất.

Thống kê từ bong da so ngoài yếu tố cọ xát, trận đấu giữa Liverpool và Bradford City còn mang một ý nghĩa rất nhân văn khác. Cụ thể mục tích mà 2 đội bóng này đặt ra ngay từ đầu đó là quyên tiền để hỗ trợ cho Stephen Darby, hậu vệ từng chơi cho cả 2 CLB. Darby mắc chứng bệnh “Thần kinh vận động – Motor Neurone Disease (MND)” và buộc phải giải nghệ vào năm ngoái.

Loading...
 Chỉ đá giao hữu, Liverpool cũng đủ tạo kỷ lục
Chỉ đá giao hữu, Liverpool cũng đủ tạo kỷ lục

Có lẽ cũng vì lý do này, rất đông CĐV đã có mặt tại Utilita Energy để ủng hộ cho cựu cầu thủ 30 tuổi. Theo thông báo chính thức vừa được công bố trên trang chủ của Bradford City, tổng số người có mặt tại Northern Commercials lên tới 24.343, một con số chưa từng có kể từ khi sân vận động này được chính thức đưa vào hoạt động một lần nữa vào năm 1986.

Chia sẻ trên báo thể thao ở Trận giao hữu giữa Bradford và Liverpool chỉ mang tính chất bản lề. Mục đích của cả 2 CLB là hỗ trợ Stephen Darby, hậu vệ từng chơi cho cả 2 CLB. Darby mắc chứng bệnh “Thần kinh vận động – Motor Neurone Disease (MND)” và buộc phải giải nghệ vào năm ngoái. Rất đông khán giả đã đến theo dõi trận đấu, đồng thời ủng hộ cho cựu cầu thủ 30 tuổi.

Loading...