Việc thay đổi vị trí thủ môn đang được đội chủ sân Stamford Bridge quan tâm. Cập bến Stamford Bridge bằng một bản hợp đồng trị giá 71,6 triệu bảng. Rõ ràng kết quả bóng đá anh mà Kepa mang lại hoàn toàn không xứng đáng với mức lương mà anh nhận được của CLB.

Loading...
chelsea-quyet-tam-tim-nguoi-thay-the-vi-tri-cua-kepa
Chelsea quyết tâm tìm người thay thế vị trí của Kepa

Trên thực  tế việc Kepa mất vị trí không chỉ vì những màn trình diễn khó hiểu trên sân mà còn vì những mâu thuẫn với Frank Lampard.

Thượng tầng Chelsea cho rằng, phong độ thất thường của Kepa đã trực tiếp ảnh hưởng đến kế hoạch mà HLV Lampard đề ra. Thậm chí có thể khiến CLB gặp nhiều trận thua không đáng có ở chiến dịch mới.

 Vì vậy họ muốn tìm kiếm một thủ môn ổn định hơn. Sau đó là tống khứ ngôi sao người Tây Ban Nha khỏi Stamford Bridge.

Một số báo thể thao cho biết đã có rất nhiều đối tác muốn liên hệ với họ để bàn về việc chiêu mộ Kepa.

Mặc dù để có được sự phục vụ của Kepa thì đội bóng phải bỏ ra 71,6 triệu bảng . Tuy  nhiên Chelsea sẵn sàng để Kepa ra đi nếu CLB nào đặt lên bàn đàm phán 50 triệu bảng.

The Blues chấp nhận chịu lỗ để có thể đẩy Kepa đi. Vì vậy có thể thấy BLĐ Chelsea rất cứng rắn trong việc thay máu trong khung gỗ.

Để cải thiện được tỷ số bóng đá trực tuyến của mình đội chủ sân Stamford Bridge đang hướng đến Jan Oblak.  Andre Onana của Ajax cũng là cái tên mà BLĐ Chelsea nhắm đến. Và trường hợp khác của AC Milan là Donnarumma.

Loading...