Tin tức cập nhật từ Thanh Hóa : Sẵn có men rượu trong người lại nổi cơn ghen tuông vô cớ. Lâm lôi vợ ra đánh đập dã man rồi còn cầm dao đâm vợ tới tử vong. Đối tượng sau đó đã tử tử nhưng bất thành. 

Theo đó ngày 05/11, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin đã chuyển toàn bộ hồ sợ vụ án đến VKSND tỉnh Thanh Hóa đề nghị truy tố bị can Nguyễn Hữu Lâm (SN 1970, ở xã Yên Tâm, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa) về tội “Giết người”. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị V. (SN 1973), nạn nhân chính là vợ của bị can.

Theo thông tin ghi lại trong quá trình điều tra, vào rạng sáng ngày 20/07, vì lý do ghen tuông, Lâm đã đánh đập sau đó dùng dao đâm chị Nguyễn Thị V. là vợ của hắn tới tử vong. Ngay sau đó Lâm có cầm dao tự đâm vào bụng mình nhằm tự sát nhưng không thành.

Được biết trước đó, vợ chồng Lâm có xảy ra mâu thuẫn dẫn tới cãi vã do Lâm không đồng ý ký vào tờ đơn ly hôn mà chị V. yêu cầu.

Loading...
giết vợ, truy tố phạm nhân giết vợ vì ghen tuông
Ảnh minh họa

Theo như lời kể của cháu Nguyễn Yến N., là con gái vợ chồng Nguyễn Hữu Lâm. Tại thời thời điểm vụ án xảy ra cả gia đình đang ngủ, thì Lâm vào phòng chửi bới vợ ầm ĩ khiến cho cả nhà tỉnh giấc.

Cháu N. rưng rưng kể lại : “Bố cháu chửi và bảo không kí vào giấy ly hôn, sau đó lao vào đánh mẹ chảy nhiều máu, sau đó bố cháu nằm ngất trên vũng máu”

Ông Nguyễn Ngọc Quếanh vợ và cũng là anh trai của nạn nhân cho biết thêm. Từ sau khi sự việc xảy ra, họ hàng nhà Lâm luôn gọi điện nhằm hướng dẫn cháu Đ. ( là con trai của vợ chồng Lâm ) viết đơn kháng cáo cho bố với nhiều nội dung sai sự thật.

Ngoài ra, qua quá trình điều tra khám nghiệm hiện trường, thì trước khi gây án, Lâm có viết lên trường và ký tên.  “Không có lòng can đảm để giết vợ, mượn chén rượu mới giết được. Lòng người có hạn, con xin phép bố mẹ con bất hiếu, xin cảm ơn nhân dân đội 7”.

Hiện tại vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục xử lý.

Loading...