Khi yêu, ai cũng muốn nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ nửa kia của mình. Không cần thiết phải lãng mạn, phải đưa nhau đi ăn ở những nhà hàng sang trọng… đôi khi chỉ cần một lời hỏi thăm, động viên nhau thôi là đủ rồi.

Các cung hoàng đạo đặt người yêu ở vị trí phía sau

Song Tử – Bạn bè là số 1

Song Tử dành toàn bộ thời gian của mình cho việc kết bạn, giao lưu. Họ thích việc kết nối cùng mọi người và bạn bè của họ. Chỉ mỗi việc nghe điện thoại, nhắn tin với bạn bè cũng tốn rất nhiều thời gian của Song Tử. Xem boi bai chia sẻ họ luôn sẵn sàng với các buổi gặp gỡ, các chuyến đi và khiến cho bạn có cảm giác người ấy không quan tâm đến bạn.

Tuy Song Tử có khiến bạn buồn lòng nhưng đây cũng là một cơ hội tốt cho bạn mà, phải không? Bạn cũng sẽ có thêm những người bạn mới, có thể tham gia nhiều cuộc gặp gỡ để qua đó biết thêm nhiều hơn về Song Tử của bạn.

Ma Kết – Đợi anh/em xong việc đã

Loading...

Tuy rằng Ma Kết không đem đến cho bạn sự lãng mạn nhưng họ chính là điểm tựa vững chắc, đáng tin cậy nhất của bạn. Ma Kết vẫn nổi tiếng là người của công việc, nghiêm túc và đầy trách nhiệm. Một phần lý do khiến các Ma Kết đặt công việc lên hàng đầu chính là vì họ khao khát thành công, họ muốn có được cho mình cũng như người thân của họ một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cự Giải – Gia đình luôn đứng đầu danh sách

Cự Giải là con người thuộc về gia đình, họ đặt người thân của mình lên bất cứ ai. Họ sẵn sàng làm mọi việc để bảo vệ, chăm sóc cho những người xung quanh mình. Đối với Cự Giải thì không chỗ nào yên bình, ấm áp bằng ngôi nhà của mình, nơi có người thân, bạn bè của họ.

Bạn đừng lo lắng khi Cự Giải chưa đặt bạn vào vị trí quan trọng, chỉ cần bạn đem lại cảm giác an toàn, thân quen cho họ, khi bạn là trở thành một phần trong gia đình của Cự Giải, họ sẽ luôn yêu thương và quý trọng bạn.

Sư Tử – Ừ, nhưng mà anh/em đang…

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, đối với Sư Tử bạn là người mà họ dành tình cảm nhưng bạn không được xếp ở vị trí phía trước bởi vì người họ quan tâm đặc biệt chỉ có chính bản thân của họ. Sư Tử yêu mình hơn tất cả mọi thứ, sẵn sàng dồn hết tâm sức, tiền bạc chăm sóc cho bản thân mình.

Sư Tử là những người luôn biết cách tỏa sáng, nhưng khi càng nhận được nhiều sự chú ý thì họ lại càng muốn chăm chút nhiều hơn cho mình. Chính vì thế, họ có đôi chút lãng quên đi bạn. Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý từ Sư Tử, hãy chắc rằng bạn biết cách khen ngợi họ và khiến cho họ thỏa mái khi ở cạnh bạn.

 

Loading...