Bóng đá Việt Nam 4/3: Duy Mạnh lên tiếng sau khi gặp chấn thương nặng; Công Phượng tiết lộ cách ăn mừng “độc”; Chủ tịch CLB TP. HCM nói về tương lai tốt đẹp của Công Phượng.

Loading...

Duy Mạnh lên tiếng sau khi gặp chấn thương nặng

Trên trang cá nhân của mình, Manh “gắt” đã viết những dòng trạng thái khiến những ai yêu mến anh cũng thấy cảm động. Mạnh chia sẻ: “Chân em đau có không? Em đau chứ. Em có buồn vì bị chấn thương không? Em buồn chứ.

Chuyện không may đến với em, em sẽ đón nhận, chấp nhận khó khăn và gian khổ. Mạnh sẽ cố gắng quay trở lại sớm nhất có thể, hẹn gặp lại mọi người”. Với việc Duy Mạnh bị chấn thương, đây sẽ là tổn thất không nhỏ với ĐTVN và ảnh hưởng rất lớn đến kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay của toàn đội.

Bóng đá Việt Nam 4/3: Duy Mạnh lên tiếng sau khi gặp chấn thương nặng

Công Phượng tiết lộ cách ăn mừng “độc”

Sau bàn thắng mở tỷ số ở trận tranh Siêu cúp QG, Công Phượng đã khiến tất cả ngỡ ngàng với điệu ăn mừng ru con lạ lẫm. Nói về cách ăn mừng này, Công Phượng chia sẻ với báo thể thao: “Tôi muốn dành tặng bàn thắng đó cho con trai của anh Văn Thuận.

Cậu bé vừa ra đời cách đây 2 tuần. Do chấn thương nên anh Thuận không thể thi đấu trong trận đấu này. Đó là cách mà chúng tôi muốn chia sẻ với anh ấy”.

Chủ tịch CLB TP. HCM nói về tương lai tốt đẹp của Công Phượng

Chủ tịch CLB TP. HCM Nguyễn Hữu Thắng mới đây đã khẳng định Công Phượng sẽ đá hết mùa giải ở V-League 2020 đồng thời được tạo điều kiện hết mức nhằm tìm lại cảm giác chơi bóng và tinh thần thoải mái để cống hiến cho đội chủ sân Thống Nhất.

“Công Phượng hòa nhập với đội bóng rất nhanh, phải nói đó là niềm vui, hạnh phúc của khán giả, những người hâm mộ yêu bóng đá Việt Nam và yêu quý Công Phượng từ lâu. Tôi cảm thấy Phi Sơn và Công Phượng thi đấu rất hợp”, ông Thắng nhấn mạnh.

Tính đến thời điểm này, Công Phượng đã chơi tổng cộng ba trận đấu cho CLB TP. HCM và có kqbd trực tuyến rất tốt với 3 bàn thắng, đó là lý do vì sao các tờ báo thể thao của châu Á gọi anh là “Messi Việt Nam”.

Loading...