HLV Tây Ban Nha không muốn né Brazil ở tứ kết; Pep Guardiola thừa nhận khả năng quay lại Barca là những tin tức có trong tin bóng đá Tây Ban Nha 1/12.

Loading...

HLV Tây Ban Nha không muốn né Brazil ở tứ kết

Phát biểu trước trận gặp Nhật Bản, HLV Luis Enrique tuyên bố Tây Ban Nha sẵn sàng đối đầu với mọi đội bóng, ngay cả khi phải đụng độ Brazil, ông nói: “Mục tiêu của chúng tôi là ngôi đầu bảng E. Theo lý thuyết, chúng tôi sẽ gặp đội nhì bảng F nếu giành vị trí nhất bảng, đúng không nhỉ? Sau đó, đối thủ của Tây Ban Nha ở tứ kết có thể là Brazil. Điều đó thật tuyệt”.

“Trong thể thao, bạn không được phép dự tính quá nhiều. Để vô địch World Cup, chúng tôi phải đánh bại mọi đối thủ. Đó là những gì chúng tôi sẽ cố gắng làm. Các học trò của tôi hiểu họ sẽ phải làm gì. Tây Ban Nha tập trung vào từng trận đấu của mình”.

“Về trận đấu với Nhật Bản, tôi đã có một vài ý tưởng. Bất kỳ ai ra sân cũng phải chơi hết mình vì họ đều ở đẳng cấp cao. Tây Ban Nha sẽ có đội hình xuất phát với 11 cầu thủ quyết tâm cao độ để đánh bại Nhật Bản theo tỷ lệ kèo“.

Bóng đá Tây Ban Nha 1/12: HLV Tây Ban Nha không muốn né Brazil ở tứ kết

Pep Guardiola thừa nhận khả năng quay lại Barca

Kể từ khi ông ra đi vào năm 2012, người hâm mộ Barcelona đã mơ về sự trở lại của Pep Guardiola. Thật không may, huấn luyện viên người Tây Ban Nha gần đây đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Manchester City, ràng buộc ông đến năm 2025.

Tuy nhiên, huấn luyện viên huyền thoại vẫn để ngỏ khả năng trở lại Barcelona: “Trở lại Barca? Nếu tôi nghĩ là cần thiết, tôi sẽ quay lại. Nếu một ngày nào đó chúng tôi phải gặp lại nhau, chúng tôi sẽ gặp lại nhau, nhưng hãy để nó diễn ra tự nhiên.”

“Tôi cảm thấy rất tốt ở đó, rất thoải mái, họ cho tôi mọi thứ và tôi có những người bạn rất tốt bên cạnh. Thành phố [Manchester] không phải là Barcelona, tôi đang không ở nhà. Điều đó là hiển nhiên, nhưng cứ 3 ngày lại có một trận đấu và tôi chuẩn bị, điều đó khiến tôi cảm thấy thoải mái ở Manchester.”

Xavi muốn dẫn dắt Messi, Mbappe và Neymar

Theo tin thể thao mới nhất, Xavi khẳng định sẽ chào đón Messi trở lại Camp Nou với vòng tay rộng mở nếu cầu thủ này muốn quay về Barca vào năm sau. Xavi cũng khẳng định rằng Messi vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, trên cả Cristiano Ronaldo. Ngoài ra, Xavi cũng bày tỏ mong muốn được làm việc với Kylian Mbappe và Neymar.

“Với ket qua bong da truc tuyen ấn tượng, Messi vẫn là cầu thủ số một. Cristiano Ronaldo cũng nằm trong nhóm 3-5 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Nếu Messi muốn, cậu ấy có thể trở về Barca ở một thời điểm nào đó. Ai lại không muốn làm việc với cậu ấy? Cũng như bất kỳ cầu thủ vĩ đại nào. Ở Pháp, Mbappe là một ví dụ. Tôi cũng rất muốn được làm việc với Neymar và Messi”.

Loading...