Thomas Tuchel hé lộ tình hình của N’Golo Kante; Atletico sẵn sàng gia hạn Luis Suarez là những tin thể thao có trong tin bóng đá quốc tế 25/10.

Thomas Tuchel hé lộ tình hình của N’Golo Kante

Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, N’Golo Kante đã không góp mặt trong đội hình Chelsea giành thắng lợi 7-0 cả về chuyên môn và kèo bóng đá hôm nay trước Norwich vào thứ Bảy, dẫn đến suy đoán rằng tiền vệ này đã dính chấn thương nghiêm trọng trước trận đấu.

Nhưng mới đây, Thomas Tuchel cho biết rằng tất cả đều ổn và Kante hoàn toàn có thể ra sân trong các trận đấu sắp tới của The Blues.

Vị HLV người Đức lên tiếng: “Trận đấu với Norwich là quá sớm cho cậu ấy. Kante đã tập luyện đầy đủ vào thứ Sáu. Sau khi tập luyện, Kante nói rằng cậu ấy cảm thấy cơ bắp của mình căng lên. Không chấn thương, và vẫn tập luyện đầy đủ.

Kante đã đến phòng vật lý để massages và điều trị. Cậu ấy thực sự muốn đợi đến sáng thứ Bảy để đưa ra quyết định và tôi đã nói không. Trận đấu đó là sớm với cậu ấy, tình hình cậu ấy sẽ không có nhiều thay đổi, và sẽ mất thời gian của bạn.”

Bóng đá quốc tế 25/10: Thomas Tuchel hé lộ tình hình của N'Golo Kante

Ronaldo gửi thông điệp đến NHM Man Utd sau trận Liverpool

Loading...

Manchester United vừa đón nhận thất bại đậm đà với kết quả bóng đá trực tuyến 0-5 trước Liverpool tại lượt trận thứ 9 Ngoại hạng Anh 2021/22.  Sau trận đấu, Cristiano Ronaldo đã gửi một thông điệp đến NHM Man Utd trên trang Instagram cá nhân: “Đôi khi kết quả không như chúng tôi mong đợi. Đôi khi tỷ số cũng không được như chúng tôi kỳ vọng.

Và tất cả điều này là do chúng tôi, chỉ chúng tôi mà thôi, bởi vì không có ai khác để đổ lỗi. NHM Man Utd một lần nữa cho thấy được lòng ủng hộ trung thành của họ. Quả thật, họ xứng đáng nhận được những thứ tốt đẹp hơn thế này, tốt hơn nhiều.”

Atletico sẵn sàng gia hạn Luis Suarez

Đại diện của Atletico cho biết, CLB luôn muốn giữ chân Luis Suarez lâu dài.

Luis Suarez gia nhập Atletico từ mùa hè 2020 và hợp đồng của anh có thời hạn đến 2022.

Hợp đồng giữa hai bên có tùy chọn mở rộng, nhưng tất cả đều phụ thuộc vào quyết định của chính tiền đạo người Uruguay.

Những nguồn tin thân cận Luis Suarez cho biết, anh thích thú với bầu không khí Atletico và đang cân nhắc kéo dài hợp đồng.

Giải pháp lý tưởng là Luis Suarez gia hạn thêm một năm và ra đi vào 2023. Khi ấy, Lionel Messi cũng kết thúc hợp đồng với PSG và họ có thể gặp lại nhau ở bóng đá Mỹ.

Loading...