Bóng đá Anh sáng 23/3: Các đại gia Anh suy giảm ngân sách mua sắm vì virus corona; “Chelsea cần nhanh chóng ký hợp đồng với Sancho”; Man City tự tin không rã đám dù bị cấm dự Champions League.

Các đại gia Anh suy giảm ngân sách mua sắm vì virus corona

Các CLB bóng đá tại nước Anh dự kiến sẽ phải vật lộn về khâu tài chính bởi sự tác động từ đại dịch Covid-19. Một lãnh đạo giấu tên nói với Mirror: “Sẽ không phải là một bước đi đúng đắn nếu ngay lập tức sau đại dịch các CLB trả phí chuyển nhượng lớn cho các cầu thủ. Có những cuộc đàm phán, nhưng thanh toán hơn 100 triệu bảng cho một cầu thủ khi thế giới đang khủng hoảng bởi Covid-19 dường như sẽ gây rắc rối.”

“Đây là thời điểm mà thị trường chuyển nhượng sẽ được tính toán lại theo lịch bóng đá ngoại hạng anh. Nó đã bị biến chất trong vài năm qua. Mức lương của các cầu thủ trong tương lai cũng có thể được xem xét bởi nhiều CLB đã phải ngừng hoạt động lâu chưa từng có.”

Loading...

Bóng đá Anh sáng 23/3: Các đại gia Anh suy giảm ngân sách mua sắm vì virus corona

“Chelsea cần nhanh chóng ký hợp đồng với Sancho”

Cựu thủ quân John Terry vừa lên tiếng kêu gọi BLĐ Chelsea cần nhanh chóng ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho của Dortmund trong kỳ chuyển nhượng hè 2020. Huyền thoại của sân Stamford Bridge khẳng định, nếu đồng đội cũ Frank Lampard và ban lãnh đạo đội bóng muốn cạnh tranh danh hiệu Ngoại hạng Anh và khôi phục uy danh ở Champions League, họ cần sở hữu những cầu thủ trẻ có kqbd trực tuyến tốt như Sancho.

Man City tự tin không rã đám dù bị cấm dự Champions League

Những người đứng đầu The Citizens tin rằng sự im lặng của các ngôi sao giữa lúc tương lai bị nghi ngờ là điều tốt. Nó cho thấy các trụ cột vẫn sẵn lòng ở lại sân Etihad vào mùa hè này.

Theo trang tin thể thao, Man City đang kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) để đảo ngược án phạt của UEFA. Đội bóng do các ông chủ UAE đứng đầu tự tin mình vô tội và Liên đoàn bóng đá châu Âu đã quá độc đoán trong việc này.

Loading...