Chỉ cần chú ý vào những bí quyết nhắn tin nhỏ nhặt này thôi, bạn chắc chắn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt người ấy.

Không sử dụng teencode

Chúng ta đều đã lớn. Đừng làm nhau thêm đau đầu chỉ vì nàng quá teen, trong khi nàng cũng đã mãn teen. “Anh còn ik học hay ik làm rồi?” (Anh còn đi học hay đi làm rồi) hay “A cứ làm như e hư lắm hk =” (Anh cứ làm như em hư lắm không bằng) là điều tối kị nếu như bạn không muốn trở nên “kém sang” trong mắt một người đàn ông tinh tế.

Đối với những chàng trai hay những cô nàng đã trưởng thành, việc bạn nhắn tin như thế này đã bị mất một điểm trong mắt họ. Họ sẽ ghét bạn hơn vì cách nhắn tin khó ưa như thế này và chẳng có hứng thú gì nói về chuyện tình yêu với bạn nữa.

Bí quyết nhắn tin tuyệt đối
Bí quyết nhắn tin tuyệt đối

Hạn chế tin nhắn mang tính chất “hỏi thăm”

Những tin nhắn kiểu “Anh đang làm gì”, “Anh đã ngủ chưa”, “Tối nay anh ăn gì?” là những câu hỏi mang tính chất thường nhật và ít khi tạo cảm xúc để người đối diện nói chuyện tiếp với bạn. Sự bền bỉ, quan tâm này thường khiến cho người ta cảm thấy ấm lòng mỗi khi… cô đơn quá, không có ai hỏi thăm nhưng hoàn toàn không hấp dẫn.

Những tin nhắn kiểu này làm cho người ta có cảm giác bạn quá quan tâm đến cuộc sống đời tư của người khác một cách thái quá. Bạn nên đưa những câu hỏi đó vào những cuộc trò chuyện nào đó nhưng là tế nhị thôi nhé, khi cả 2 cùng bàn về một vấn đề sẽ dễ hỏi hơn đấy.

Đừng sến đến mức khiến người ta… không hiểu gì

Phụ nữ vẫn thường cố tỏ ra sâu sắc bằng cách kể lể quá nhiều về bản thân hoặc đánh giá người đối diện bằng vài ba câu nói hơi ngôn tình nhưng đối phương lại không hiểu gì (nhất là với những người đàn ông đơn giản). Đừng khiến người ta cảm thấy sợ hãi vì phải đoán ý bạn trong khi không phải cuộc trò chuyện nào cũng cần sự nghiêm túc thái quá như vậy.

Ngưng chỉ nói về những điều mình quan tâm

Loading...

Than phiền rằng bản thân bạn vừa trải qua một ngày làm việc mệt lừ, bạn ký hợp đồng với bao nhiêu đối tác hay mặc định sẵn trong đầu vài thành kiến về đối phương là điều khiến cho cuộc nhắn tin trở nên lãng xẹt. Hãy nói về những chủ đề là điểm chung của cả hai và biết quan tâm đến nhau hơn thay vì cố gắng trở nên đặc biệt trong mắt người khác.

Thay vì nói về những điều bạn quan tâm sao bạn không thử gợi chuyện cho đối phương để họ nói về vấn đề quan tâm của bạn. Nếu có điểm chung, 2 bạn sẽ thực sự hiểu nhau hơn đấy.

Loading...