Trong tình yêu, bất cứ cô gái nào cũng muốn người yêu mình yêu thương nhưng cô gái trong câu chuyện này lại không được như thế.

Loading...

Một câu chuyện mới được đăng tải trên MXH về cô gái bị người yêu mắng chửi thậm tệ và đuổi về không thương tiếc khiến dân tình được phen xôn xao. Theo như những gì người chứng kiến câu chuyện kể lại, lý do đơn giản lại chỉ xuất phát từ việc cô gái đăng ảnh tự sướng của hai người lên Facebook khi mà chưa chỉnh sửa gì.

Câu chuyện xuất hiện trên một trang cộng đồng khá nổi trong giới trẻ.

Để lại bình luận bên dưới câu chuyện này, đại đa số cư dân mạng đều ném đá tới tấp vào hành động kém ga lăng, khiếm nhã của chàng trai trong câu chuyện. Mọi người ai nấy đều cho rằng hành động giúp đỡ phụ nữ mang vác đồ nặng là đương nhiên của đấng nam nhi, huống hồ đây lại còn là bạn gái của mình.

Chưa kể, chỉ vì việc thích “sống ảo” trên Facebook mà mắng bạn gái té tát nơi công cộng, giữa chốn đông người, sau đó còn đuổi cô tự bắt xe về thì đúng là không thể nào chấp nhận được. Ai cũng khuyên cô gái ấy nên chia tay chàng trai này đi cho xong vì “trên đời thiếu gì trai tốt mà lại đi yêu trai đểu”

Hiện bài đăng vẫn được tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội

 

Loading...