Hôn nhân: Đàn ông vẫn luôn là những người đứng ra để bảo vệ ra đình nhỏ của mình, nhưng có những ông chồng vũ phu lại sử dụng sức mạnh của mình để làm tổn thương chính những người thân yêu bên cạnh.

Mới đây, tâm sự của một người vợ đánh chồng trong cộng đồng eva khiến cứ dân mạng chú ý, các chị còn vào ngầm ủng hộ cô.

Được biết, câu chuyện đó là của chị Trần Dạ Thảo (quận 5, thành phố Hồ Chí Minh) đã lấy chồng được hơn 2 năm và có con đầu lòng được 4 tháng tuổi.

“Em vừa đánh chồng em các chị ạ. Cho con nằm trong thảm chơi, con ngủ quên mất. Em bận rửa chén, tay dơ nên nhờ chồng bế con vào phòng ngủ. Hắn đang chơi game, tự dưng quăng máy xuống tát em 1 cái.

Em hỏi làm gì mà tát em. Hắn kêu đang thua còn bắt bế con này nọ. Em tức quá ném cho cái đĩa ngay trán. Hắn tính nhảy vào bạt tai em, em đạp ngay 1 phát vào bụng, xong kẹp cổ khoá tay. Giờ hắn ngồi viết đơn ly hôn nói em bạo hành.

Em học võ suốt 4 năm đại học, trừ khi đi đấu giải hoặc lên đai thì chưa đánh ai, lần đầu đánh chồng luôn. Giờ em nên nói gì với bố mẹ 2 bên đây ạ?”

Loading...
Chia sẻ của chị Thảo thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận

Chị Thảo chia sẻ, chồng chị bình thường vốn rất mê game, suốt ngày ôm máy chứ không phụ chị làm việc nhà hay trông con, dù bé còn rất nhỏ. Điều này khiến chị rất bực bội nhưng vẫn phải nhẫn nhịn suốt thời gian qua để giữ nhà cửa được yên ấm.

Tuy nhiên, chồng chị Thảo lại là người quá vô tâm. Thấy chồng chỉ mải chơi game mà không để ý tới con dù bé đang nằm ngủ ngay trên sàn đất lạnh, chị mới nhắc chồng giúp đưa con lên giường nằm vì đang bận dở tay.

Chị Thảo, chủ nhân của câu chuyện đánh chồng đang khiến cư dân mạng ầm ầm ủng hộ 

Cái tát và cơn giận dữ của chồng lúc đó như một giọt nước làm tràn ly, xót con, lại bực bội dồn nén lâu ngày khiến chị Thảo không thể chịu nổi nữa mới vung chân đá vào bụng chồng, đồng thời dùng ngón võ mình đã từng được học để kẹp cổ, khóa tay anh lại.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên người chồng vũ phu này ra tay đánh vợ. Những lần trước, chị Thảo đều tránh được nhờ sự nhanh nhẹn do từng học võ. Tuy nhiên, lần này chị đứng ở góc bếp khá chật, không có chỗ tránh, và cũng bị bất ngờ nên đã để chồng tát trúng.

Ngay sau khi bị vợ phản đòn, người chồng vô lý này đã đùng đùng đòi ly hôn vì cho rằng vợ đang bạo hành mình. Thậm chí khi ông bà ngoại đứng ra giảng hòa, gia đình bên chồng chị Thảo vẫn tỏ ra rất giận. Hiện chồng chị Thảo đã bỏ sang nhà ông bà nội và yêu cầu chị phải xin lỗi.

Chia sẻ với blogtamsu.com, chị Thảo khẳng định: “Nếu mình sai thì mình sẽ xin lỗi, còn nếu như chồng sai thì chuyện xin lỗi là của chồng, vì mình đâu thể nhường nhịn mãi được. Mình không muốn ly hôn, nhưng nếu chồng kiên quyết thì mình cũng không ép. Hôn nhân phải xuất phát từ tâm của cả hai người, một con chim én đâu làm nên mùa xuân”.

Hiện tại, chị Thảo đang xem xét lại rằng liệu có phải mình đã quá mạnh tay không, hay do anh đang “được đằng chân lân đằng đầu”. Lúc này, cả 2 đều cần một khoảng lặng để tự mình suy nghĩ và cân nhắc lại mọi chuyện.

Chị Thảo chia sẻ: “Nếu mình sai thì mình sẽ xin lỗi, còn nếu như chồng sai thì chuyện xin lỗi là của chồng, vì mình đâu thể nhường nhịn mãi được”.

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội. chị Thảo đã được nhiều mẹ bỉm sữa khác ầm ầm ủng hộ vì sự mạnh mẽ của mình.

Bạn Diệu Hạnh chia sẻ: “Đánh là đúng rồi, chơi game không giúp vợ rửa bát còn xấu tính. Cứ kệ xem làm được đến đâu.”

Bạn Khánh Linh đồng tình: “Loại đấy đánh cho là đúng. Cứ nhịn nó mãi để nó đè đầu cưỡi cổ à. 10 lần nhịn được 9 lần thôi sao nhịn được cả 10”.

Ngoài ra, rất nhiều người khác cũng ủng hộ hành động của chị Thảo, thậm chí quyết định sẽ đi học võ để “trị chồng”.

Loading...