Tin tức: Do mặc cảm về tai nạn phải cưa đi đôi chân của mình, chàng trai nghĩ mình không còn xứng với cô nữa, nên đã buông lời chia tay cô.

Mới đây, một chàng trai người Đài Loan sau khi bị tai nạn xe hơi nghiêm trọng phải đứng trước nguy bị cắt bỏ chân. Quá đau khổ và tự ti về bản thân nên anh đã chủ động đề nghị chia tay bạn gái. Trong khi bạn trai đang nằm buồn rầu trong phòng bệnh tại bệnh viện ở thành phố Tân Bắc (Đài Loan), thì cô gái bất ngờ “đột nhập” vào phòng và thực hiện màn cầu hôn vô cùng lãng mạn.

Trong đoạn video đang được lan truyền trên mạng xã hội, cô gái mặc bộ váy cưới màu trắng, tay cầm bó hoa và đi cùng một nhóm bạn đến. Đứng trước mặt người yêu đang nằm trên giường, cô gái nói: “Nếu anh đồng ý để em làm vợ của anh thì hãy nhận lấy bó hoa này”.

Trước lời cầu hôn đầy bất ngờ của người yêu, chàng trai vô cùng xúc động. Khi đã hiểu ra được tấm chân tình của bạn gái, anh nhận lấy bó hoa và ôm hôn bạn gái vào lòng trong tiếng vỗ tay chúc phúc của mọi người.

Màn cầu hôn xúc động của cô gái dành cho bạn trai đang nằm trên giường bệnh sau vụ tai nạn.

“Anh hứa sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để mọi chuyện tốt đẹp hơn và sẽ nắm tay em suốt phần đời còn lại của mình”, chàng trai nghẹn ngào nói.

Loading...

Sau màn cầu hôn thành công, cô gái chia sẻ cả hai đã lên kế hoạch kết hôn vào năm sau. Tuy nhiên vì gặp tai nạn nên có thể hôn lễ sẽ khó xảy ra. Dù vậy cô gái vẫn giữ đúng lời hứa với bạn trai và quyết tâm cưới anh.

Loading...