Theo tin thể thao, cựu HLV của Arsenal cho rằng những cầu thủ hiện nay của MU chưa đạt đến độ chín cần thiết để có thể vươn tới thành công. Các cầu thủ này có tiềm năng, có thể thành công trong tương lai.

Arsene Wenger: đội hình của MU vẫn còn non nớt

Theo tin bóng đá, Man Utd từng rất thành công khi xây dựng đội bóng dựa trên những cầu thủ trẻ. Cựu HLV Alex Ferguson là người khởi xướng cách làm này.

Loading...

Dưới bàn tay của ông, thế hệ những cầu thủ như Ryan Giggs, Paul Scholes, David Beckham, Gary Neville đã đạt được rất nhiều thành công sau khi trưởng thành từ học viện.

Đánh giá của Wenger có phần đúng với tình hình hiện tại của Man Utd. Sau khi đè bẹp Chelsea ở vòng đầu Ngoại hạng Anh, “Quỷ Đỏ” chưa giành thêm chiến thắng nào. Họ hòa hai và thua một ở ba vòng tiếp theo, xếp thứ tám.

Xem bóng đá trực tuyến cho thấy, MU bắt đầu sử dụng nhiều cầu thủ trẻ kể từ tháng 12 năm ngoái, sau khi HLV Ole Gunnar Solskjaer được bổ nhiệm thay thế vị trí của Jose Mourinho. Vốn từng là một học trò của Sir Alex Ferguson,  HLV người Na Uy đã muốn theo đuổi con đường thành công như lúc xưa.

Tuy nhiên, Wenger không tin việc bắt chước cách làm của Ferguson sẽ giúp Man Utd phục sinh: “Với Man Utd hiện tại, bạn sẽ có cảm giác cái gì đó mới ra đời và chưa sẵn sàng.

Nhìn cách các cầu thủ thể hiện, tôi thấy là họ không đủ khả năng cạnh tranh chức vô địch. Liệu rằng họ có thể làm được những điều mà Ryan Giggs, Scholes, Beckham từng làm? Tôi cảm thấy điều đó không thuyết phục”.

Loading...