Nguyễn Anh Đức sẽ khoác áo số 61 khi về đầu quân cho HAGL ở giai đoạn 2 V.League 2020.

Những năm qua trong sự nghiệp bóng đá của mình Anh Đức thường xuyên chọn áo số 11 dù thi đấu cho B.BD hay lên DDTQG. Nhưng hiện tại ở HAGL số áo 11 đang thuộc về Tuấn Anh nên Anh Đức sẽ mặc số 61 tại đội bóng mới.

Tại sao Anh Đức lại chọn số áo như vậy ở HAGL, Anh cho biết trên báo thể thao: “Mặc dù là đầu quân cho HAGL nhưng anh vẫn là người Bình Dương nên muốn lấy con số 61 tượng trưng. Tôi cảm thấy sự trân trọng khi khoác áo HAGL tôi còn khỏe, còn thi đấu được vài năm nữa tại sao lại không chơi tiếp.”

Loading...

Sự thành công lớn nhất tại Bình Dương là ket qua bong da hiện Anh Đức đang có được là đầy ấn tượng. Sau khi bị B.BD thanh lý hợp đồng cuối mùa giải 2019, Anh Đức vẫn âm thầm tập luyện 1 mình để chờ ngày tái xuất sân cỏ. Thời gian qua, chân sút kỳ cựu này được nhiều đội bóng ở V.League dành sự quan tâm. Tuy nhiên, cuối cùng anh quyết định chọn HAGL để thi đấu theo lời mời của bầu Đức.

anh-duc-dau-quan-cho-hagl-va-so-ao-dac-biet
Anh Đức đầu quân cho HAGL và số áo đặc biệt

Sáng nay trước khi chuyển lên Pleiku Anh Đức đã có buổi gặp với bầu Đức trong chiều cùng ngày chân sút này đã có buổi tập đầu tiên cùng đội bóng phố Núi.

Lich bong da hom nay Anh Đức có thể thi đấu cho HAGL kể từ chuyến làm khách trước Thanh Hoá ở vòng 11. Việc tiền đạo 35 tuổi trở lại cũng là tin vui với HLV Park Hang Seo và ĐTQG. Thời gian qua, nhà cầm quân người Hàn Quốc thường xuyên có những trao đổi riêng với Anh Đức và hy vọng anh sớm tìm được đội bóng để có thể trở lại ĐTQG.

Loading...