Với những bí quyết blogtamsu.com.vn chia sẻ dưới đây, bạn đã có thể làm chủ những giây phút thăng hoa và kiểm soát cuộc yêu một cách trọn vẹn. 

Không phải ai cũng giống ai

Sở thích và xu hướng tình dục của mỗi người mỗi khác nên bạn chẳng thể đem trải nghiệm của mình áp đặt lên mọi người. Thay vì mong muốn cuộc yêu diễn ra theo ý thích của riêng mình, hãy khám phá sở thích của đối tác và tìm cách hòa hợp với những mong muốn của bạn. Chỉ khi đó, cả hai mới có thể thực sự tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nhau. Bạn cũng chẳng cần phải tìm mọi cách kiểm soát hay lo lắng cuộc yêu không được như mong đợi.

Loading...

Từ bỏ hình mẫu đoan trang

Không quá khó hiểu khi phần lớn phụ nữ đều gặp khó khăn khi đề cập tới chuyện nhạy cảm này. Dù vấn đề bình đẳng giới đã được đề cập từ lâu nhưng theo tin tức mới nhất, phụ nữ ở các quốc gia phương đông phần lớn đều khá ngại ngần khi chia sẻ những điều mình mong muốn với đối tác.

4 mẹo 'cất giấu' cô gái đoan trang trong bạn cực đơn giản để có cuộc yêu hoàn hảo

Từ bỏ hình tượng đứng đắn và đoan trang để trở nên hoang dã và gợi cảm trong chuyện chăn gối không phải điều ai cũng có thể làm. Nếu quá khó khăn với vấn đề này, hãy đề cập mong muốn với chàng một cách khéo léo qua những lời gợi ý. Đừng từ bỏ những mong muốn của bản thân và hy vọng chàng có thể đọc tâm trí mình để nắm được chúng.

Đừng trông chờ mọi chuyện luôn hoàn hảo

Theo tin nóng mới nhất, dù rằng cuộc vui trọn vẹn và hoàn hảo với những cảm xúc thăng hoa là điều ai cũng mong muốn nhưng đôi khi, những sự cố bất ngờ lại khiến chúng thú vị hơn cả. Chăm chăm tập trung vào những nhân tố thứ ba và lo ngại chúng sẽ làm gián đoạn cuộc vui chẳng thể khiến những giây phút ngọt ngào bên người ấy thêm hứng khởi.

Thay vì quá cầu toàn và chuẩn bị mọi thứ quá kĩ lưỡng, hãy cứ để cảm xúc dẫn lối cho bạn. Càng tìm cách kiểm soát bao nhiêu, bạn càng dễ bị chi phối và mất kiểm soát bấy nhiêu.

Loại bỏ những rào cản

Rào cản tạo ra bởi suy nghĩ mình cần trở thành người hoàn hảo và không được quá vồ vập có thể nhanh chóng giết chết cuộc yêu. Thả lỏng cơ thể và đừng bận tâm tới những suy nghĩ làm sao để cuộc yêu trở nên hoàn hảo sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn nhịp độ cũng như dễ dàng tận hưởng những cảm giác tuyệt vời mà cuộc yêu mang lại.

Trong trường hợp gặp khó khăn khi loại bỏ những nhân tố khó chịu này, hãy trò chuyện cùng chàng và kéo dài màn dạo đầu. Ngâm mình trong làn nước ấm, thả hồn vào bản nhạc yêu thích hay cùng dùng bữa dưới ánh nến lung linh là một trong số những gợi ý không tồi với bạn. Đây là những biện pháp hữu hiệu nhưng khá đơn giản mà không ít người vẫn bỏ qua.

Loading...