Những loài hoa phong thủy mang may mắn, tài lộc tốt đến cho gia chủ. Những loài hoa này nên được trồng trong phòng khách để lan tỏa năng lượng. Cụ thể, đó là những loài hoa nào? Cùng blogtamsu khám phá ngay sau đây.

Hoa phong thủy mang may mắn: Hoa sen

Hoa phong thủy mang may mắn: Hoa sen
Loài hoa phong thủy mang may mắn: Hoa sen

Hoa sen tượng trưng cho sự hoàn hảo, dù sống ở bùn nhưng không bị mất đi sự tinh khiết. Trong y học phương Đông, các bộ phận của cây sen từ rễ, cánh hoa sen đều có tác dụng với sức khỏe. Do đó, hoa sen sẽ giúp cho ngôi nhà giàu sức sống và có vẻ đẹp hài hòa.

Người trồng loài hoa này thường giữ cho mình sự điềm đạm, an nhiên. Ngay cả khi mơ thấy bị truy sát thì cũng không hoảng loạn. Vì họ biết đây là điềm báo cho tương lai của mình.

Hoa thủy tiên

Trong văn hóa Trung Quốc, năng lượng của hoa thủy tiên được cho là ban cho con người tài năng, sự nghiệp. Loài hoa này thường được sử dụng như một “phương thuốc” trong phong thủy sự nghiệp, giúp gia chủ vượt qua khó khăn trong công việc để thăng tiến.

Loading...

Một chậu thủy tiên bày trong phòng khách không những giúp không gian sống ngập tràn sắc màu mà còn giúp khử tà, mang lại cát tường, vượng khí cho gia đình.

Hoa cúc

Trong phong thủy, hoa cúc mang ý nghĩa cầu cho cuộc sống cân bằng, ổn định và nhiều thuận lợi. Loài hoa này cũng được coi là có nguồn năng lượng mạnh mẽ, được sử dụng để thu hút may mắn và tài lộc đến cho gia đình.

Bên cạnh đó, gia chủ trồng hoa phong thủy mang may mắn này mà có giấc mơ thấy ăn cá thì chính là điềm báo tài lộc, may mắn sắp tới.

Loading...