Khi nhập cuộc  , không chỉ đàn ông mà phụ nữ cũng cần chủ động trong  chuyện chăn  gối để cuộc yêu diễn ra dễ dàng và thăng hoa hơn. Hãy làm 3 điều dưới đây để chàng yêu bạn đến phát điên và không bao giờ rời xa nhé !

1. Khẽ đặt môi bạn lên tai chàng 

Kéo dài chiếc hôn ra xung quanh và tập trung vào đôi tai chàng – vùng vô cùng nhạy cảm mà bạn không bao giờ nên bỏ qua. Bạn cũng có thể thủ thỉ hay  tâm sự  vào tai anh ấy những lời “mật ngọt”, chẳng hạn: “Em muốn anh “yêu” em ngay lúc này!”. Anh chàng của bạn chắc chắn sẽ “rạo rực” vì câu nói ngọt ngào đến khó cưỡng của bạn .hãy thử ngay nhé . Cuộc yêu của bạn sẽ thăng hoa hơn rất nhiều đấy !

Loading...
3 điều bạn làm khi yêu sẽ khiến chồng phát điên
3 điều bạn làm khi yêu sẽ khiến chồng phát điên

2. Massage kích thích cơ thể chàng

Hãy massage để kích thích chàng trong những  giây phút đầu tiên của cuộc yêu nhé . Một trong những cách thức dạo đầu khác chính là màn massage nhẹ nhàng. Bằng cách này, bạn không chỉ khiến chồng cảm thấy thoải mái và tự hào về một người vợ biết chiều chồng mà còn khiến chàng thích thú và nhanh chóng ‘nhập cuộc’ một cách dễ dàng nữa đấy. Để hiệu quả hơn, bạn hãy dùng các ngón tay và cả bàn tay lướt nhẹ nhàng trên cơ thể chàng, từ bờ vai hay những đốt sống đang đau nhức cho xuống dần phía dưới, lướt cả các vùng nhạy cảm và kết thúc tại đôi chân nhé. Chàng sẽ phát điên lên và muốn lao vào bạn ngay lập tức đấy

3. Đừng ngại nghịch ngợm chàng 

Bạn muốn giữ lại hình ảnh đầy nữ tính và dịu dàng với chàng ngay cả khi trên giường. Nhưng thử hỏi có người đàn ông nào lại thích một cô nàng luôn e thẹn dù cả hai đã “tỏ rõ đường đi lối về” của nhau và chàng luôn phải là người chủ động trong mọi việc? Đừng ngượng ngùng khi thêm chút hành động nghịch ngợm, đôi lúc tự làm chủ cuộc chơi sẽ khiến bạn lôi cuốn hơn.

Loading...