Kim Ngưu

Loading...

Là người mạnh mẽ, quyết đoán và có chí hướng, Kim Ngưu dù không phải quá thông minh nhưng đã làm việc gì thì hết lòng hết sức.

Những cố gắng trong các năm vừa qua của bạn cuối cùng cũng đạt được kết quả xứng đáng. Tới tết âm lịch này bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng lớn, vui vẻ yên ấm cả Tết. Đến lúc qua Tết bạn lại nhận được tin vui là sẽ được thăng quan tiến chức đó.

Cố gắng lên nhé Kim Ngưu, chỉ cần dốc sức, tận tụy, chăm chỉ và nhiệt huyết thì không người làm sếp nào không nhìn ra bạn cả. Năm mới sẽ là một năm tuyệt vời với bạn đó.

Xử Nữ

Xử Nữ có vẻ nhẹ nhàng, cẩn trọng hơn những cung hoàng đạo khác từ cách cư xử đến cách làm việc nhưng không vì thế mà bạn không thu hút người khác. Người làm sếp nào mà tinh ý chắc chắn sẽ nhìn ra tài năng của bạn.

Sự cẩn thận, tập trung, ý chí phấn đấu tốt của bạn là điểm nổi bật. Cấp trên có thiện cảm với những người tham vọng lớn nhưng cũng rất khiêm tốn. Bạn là cái tên để sếp cân nhắc cho những vị trí quan trọng năm tới đây.

Tết này có thể yên tâm mà hưởng thụ một cái tết vui vẻ, nhớ là phải thường xuyên thể hiện mình là người có trách nhiệm và luôn nhiệt tình mọi lúc sếp gọi nhé.

Song Ngư

Song Ngư hơi có phần khó tính, cứng nhắc tuy nhiên lại rất giỏi giang, thông minh. Đó mới là điều làm cho bạn được các người tài năng hơn trọng dụng. Một người có tài năng sẽ không sợ bị người khác dìm mình xuống, họ luôn cố gắng vươn lên và khẳng định bản thân mình.

Song Ngư không chịu khuất phục trước bất cứ ai, luôn muốn có vị trí nào đó trong công ty và vì thế bạn không ngừng thể hiện bản thân mình. Lich van nien cho hay, năm 2019 chính là lúc bạn có được điều mình mong muốn đó.

Chẳng ai khước từ người giỏi, làm được việc và bạn chắc chắn sẽ là người đứng ở vị trí cao nếu nó còn trống. Cơ hội nhậm chức trong năm mới là 90% rồi đó nhé Song Ngư. Giàu có là chuyện sớm muộn thôi.

Loading...