Sẽ thật lãng phí nếu bạn phải ở bên trong suốt cả mùa hè. Thời tiết bên ngoài rất đẹp và bạn nên tận dụng tối đa. Nhưng làm thế nào bạn có thể làm điều đó nếu bạn không có một khu vực ngoài trời có thể cung cấp cho bạn sự thoải mái và không gian mà bạn cần? Điều gì nếu bạn sống trong một căn hộ hoặc một ngôi nhà với không gian ngoài trời hạn chế? 

Trong trường hợp đó, lựa chọn duy nhất của bạn là đầu tư vào một  ban công hiện đại xây nhà trọn gói sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần. Tất nhiên nó không thể lớn như sân sau, nhưng điều đó không có nghĩa là nó có thể ngang tầm với nó khi nói đến sự thoải mái.

Ban  công hiện đại  có thể thay thế phòng khách của bạn khi nói đến một số hoạt động thư giãn, xem xét thời tiết bên ngoài cho phép nó. Nhưng cũng như mọi thứ khác, một ban công hiện đại được thiết kế tốt sẽ kéo bạn ra bên ngoài. Nó sẽ khiến bạn muốn dành nhiều thời gian nhất có thể trong sự thoải mái của nó trong khi không bị giới hạn trong bốn bức tường.
Tùy thuộc vào không gian mà bạn có, ban công hiện đại thậm chí có thể cung cấp một khu vực ăn uống, nhưng thông thường nhất, đó là một không gian nhỏ thường cung cấp một vài lựa chọn ngồi và một góc nhìn đẹp.

Chào mừng bạn đến với bộ sưu tập mới các thiết kế ngoài trời, trong đó chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn  15 Thiết kế nhà với ban công đương đại tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích. Tìm hiểu làm thế nào để biến ban công của bạn thành một nơi đáng để dành thời gian thông qua các thiết kế sử thi này.
Bộ sưu tập này cũng là một phần trong chương trình giới thiệu phong cách thiết kế nhà hiện đại của chúng tôi, nơi có các khu vực ngoài trời khác như  lối vào ,  hiên ,  sàn  và  cảnh quan. Thưởng thức!

Blogtamsu.com.vn chia sẻ 1 số mẫu thiết kế ban công đẹp

Loading...

 Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế miễn phí hãy gọi cho ACEGROUP ngay

Tại công ty ACE chúng tôi có một đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư năng động, tâm huyết và đầy tài năng cùng làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế để tạo ra những công trình vượt qua mọi thách thức về thẩm mỹ, công năng và độ bền vững.

  • Liên hệ:
  •  18/8 ngõ 165 Cầu Giấy – Hà Nội
  •  Lô 21 đường Đỗ Mạnh Đạo – TP.Nam Định
  •  SĐT: 083.261.9696
  •  hotroacegroup@gmail.com
  • Website: https://acegroup.land/
Loading...